'Tốt nghiệp giáo dục mầm non lại đi làm công nhân...'

Kam0su9x

Senior Member
Lên vùng cao lương 10 củ :sneaky: lương cao thế thà làm công nhân sướng hơn thật, con gái nhà người ta lên đó 1 mình, ở sg 7 củ khỏe hơn

Gửi từ Iphone 11 bằng vozFApp

Thấy các vozer còn kể giáo viên nữ lên đấy bị phịch như gà :ah:
 

Boysecondhand

Senior Member
Nam định fen.Bây giờ xin vào khó khăn lắm
Vài năm trước thì t thấy người nhà t cũng thích xin lắm, mà mấy năm nay họ bỏ ý định rồi, đi làm tư nhân hết, ngoại thành HN ko đến mức đó.
 

onikagen

Senior Member
Lương cao thì chi phí sinh hoạt cao hơn vùng trũng thì cũng vậy thôi phen. Điểm bản đi lại khó khăn, trường lớp sơ sài, hs người dân tộc nhận thức kém chưa nói trẻ em dân tộc thiểu số trên bản đâu biết tiếng phổ thông. Thiếu giáo viên thì 1 cô lại kiêm 1-2 lớp tầm 3-40 cháu thì phen nghĩ sống nổi không.

Gửi từ Vsmart Joy 3 bằng vozFApp
Trên đó có tiền mà k biết tiêu gì ấy thím , k như dưới xuôi . Cô giáo cũng người xã ấy huyện ấy , có phải cô dưới xuôi lewn dạy tiểu học đâu . 1 điểm lớp chỉ lèo tèo mấy cháu thôi .
 

motcukhoai9

Junior Member
Vài năm trước thì t thấy người nhà t cũng thích xin lắm, mà mấy năm nay họ bỏ ý định rồi, đi làm tư nhân hết, ngoại thành HN ko đến mức đó.
Bắc Ninh cũng 3l, đợt rồi mấy đưá bên t k có tiền chạy sang thi chơi chơi bên Hà Nội lại đỗ công chức k mất đồng nào. :LOL:

Sent from Google Pixel XL via nextVOZ
 

usau

Senior Member
Xưa có con bạn học cao đẳng sư phạm mầm non, tôi thường nằm bóp vếu nó tâm sự : "gắng học cho giỏi, mai mốt về dạy con tui cho tốt nghe hông, tui gởi 2 đứa theo tiêu chuẩn nhà nước á". Thế rồi em nó ra trường, em nó chê tui nghèo, em nó drift phát 1 lấy thằng giàu bụng phệ hơn tui 20 tuổi :too_sad:
Cố lên fen, 20 năm nữa trở thành 1 thằng giàu bụng phệ thì sẽ được các em trẻ đẹp bỏ ny săn đón thôi :feel_good:
 

trieu12341

Senior Member
Tôi chả thấy gì lạ và đáng tiếc. Phần lớn các cháu học ngành này cũng là học đại cho có bằng và cũng chả có tài năng gì :)))) xã hội này tài chính và tài năng đều không có thì chỉ có đi làm công nhân :))))

via theNEXTvoz for iPhone
 

dep.xo'p

Senior Member
Nghề này lương thấp mà áp lực chết mẹ ra, các ông đẻ con ra thì biết. Ông nào giàu thì cưới vợ mầm non cũng được, vì dạy con tốt.
 

Lyzin12

Senior Member
Mầm non là cái gì đi bên samsung toàn bằng đại học ngon mà vẫn sang đó làm kia kkaf
Người yêu cũ tôi cũng học xong GVMN nhưng không xin được việc ở quê cũng vào Ss SDV làm. Mà nó kể công việc của nó cũng nhàn, công nhân mà nhìn bảng lương của nó ngon phết toàn 12-15tr. Hồi đó cũng tính bỏ 1 chút ra cho nó chạy biên chế rồi cưới mà mình đi làm ăn xa lâu dần nhạt nhẽo nên ct. Thấy được nghỉ nhiều suốt ngày đi chơi đăng face.
 

whisl223

Đã tốn tiền
tường 1/7/2020 bỏ cái công chức rồi, vào sau ngày này thì chỉ có hợp đồng ko xác định thời hạn thôi cơ mà nhỉ các thím
 
Top