TP HCM : Báo động lây nhiễm HIV do quan hệ tình dục đồng giới nam

.nickcubibanroi.

Đã tốn tiền
Sở mỗ kêu gọi anh em bằng hữu hãy tỉnh táo trước những bài báo xuyên tạc hoặc luận điệu sai trái của bọn gay lọ hạ cấp nhằm bình thường hoá hành động bệnh hoạn của bọn nó. Những thành phần dâm chủ cấp tiến hoặc gay fake loại 1 loại 2 yêu cầu câm mồm để anh em sàng lọc ra những thành phần gaylord lên blacklist để chọi cứt vào mõm tụi nó. Điển hình là thằng bóng chó gaylord chauchau ngày nào cũng la liếm ở voz canh ai sơ hở là nhào vào gạ buscu đá trứng cút. Thể loại bệnh hoạn như nó ngày càng xuất hiện nhiều ở voz bằng những comment như: “Cảm giác bị dooddeed sẽ như thế nào ?” rồi “ Có ai thử dooddeed chưa cho xin feedback..”, "Cảm giác dood deed có giống đi ỉa không ?" blah blah. Những thằng nào đùa giỡn với gaylord kiếp sau sẽ thành gaylord nên anh em đừng tạo điều kiện cười cợt để bọn hạ cấp này nhờn mặt. Vì tương lai non sông đất nước. Hãy nói không với tất cả các thể loại đồng tính hạ cấp :doubt::doubt::doubt:
Đề nghị anh giải trình vụ tại sao quảng cáo trên trình duyệt của anh toàn là gay trước khi kêu gọi mọi người chống gay
 

QuiHoang

Senior Member
Làm thầy mà hỏng mẹ nó nhận thức . Ôi đúng là thảm hoạ khi có một ông thầy như vậy. Suốt ngày tìm cách tấn công những học sinh mà hắn cho là ko đúng với chuẩn mực( của hắn) đặt ra :doubt:
Nếu con t đi học,t sẽ dạy nó kì thị puê đuê từ nhỏ để nó né cái đám tụi m ra.T mới đập thằng lẹo cái ở khu t chuyên dụ mấy đứa nhỏ ra bãi đất trống để sờ trym.
 
Cứ chủ đề hot này là 30 page thẳng tiến.
Người ta nói mê cái gì thì thích nói về cái ấy.
Chả sai chút nào.
Lại còn giả vờ anti, kỳ thị, chống gay này nọ.
Bố khỉ.
:sexy_girl:

Gửi từ Gừng :adore: bằng vozFApp
 
Top