TP.HCM: Bị hàng xóm dọa chém khi nhắc nhở hát karaoke gây ồn ào

Nhắc nhở hàng xóm hát karaoke gây ồn ào, một gia đình ở Q.3 (TP.HCM) bị một nhóm người dùng hung khí dọa chém, gây náo loạn cả khu vực.
Người nam cầm hung khí qua nhà bà H. gây náo loạn /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
Người nam cầm hung khí qua nhà bà H. gây náo loạn
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Ngày 25.8, một cán bộ Công an P.9, Q.3 cho biết đã tiếp nhận vụ xô xát xuất phát từ tiếng ồn và hiện đang làm việc với các bên liên quan để sớm giải quyết vụ việc. Theo thông tin ban đầu, vụ bị hàng xóm dọa chém khi nhắc nhở hát karaoke gây ồn ào này xảy ra vào tối 24.8, trên đường Nguyễn Phúc Nguyên, đoạn thuộc P.9, giáp P.10, Q.3.
Theo gia đình bà T.T.H (58 tuổi, ngụ P.9, Q.3), khoảng 20 giờ ngày 24.8, một nhóm người nhậu đối diện nhà bà H. ở bên kia đường (thuộc P.10, Q.3) có hát karaoke bằng loa kẹo kéo, gây ồn ào. Lúc này, con dâu bà H. qua nói chuyện, nhắc nhở nhóm người này vặn nhỏ loa nhạc lại.
Sau khi được nhắc nhở, một số người trong nhóm người này kéo qua nhà bà H., xách theo hung khí (dao tự chế) đuổi đánh những người nhà bà H. khiến mọi người bỏ chạy
. Vụ việc được camera an ninh gần đó ghi lại
Cũng theo bà H., sau khi công an rời đi, nhóm người này tip tục qua đạp vào cửa nhà bà, lớn tiếng gây áp lực khiến những người trong gia đình bà hết sức hoang mang. Con dâu của bà đang mang thai, đến ngày sắp sinh, phải sống trong lo sợ bị trả thù.

https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-...i-nhac-nho-hat-karaoke-gay-on-ao-1270592.html
 
Top