TP.HCM: Các nghệ sĩ liên quan 'cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19' cần đến ngay cơ quan y tế

ptlptt

Đã tốn tiền
TP.HCM: Các nghệ sĩ liên quan 'cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19' cần đến ngay cơ quan y tế
Duy Tính

THANH NIÊN ONLINE

Các văn nghệ sĩ ở TP.HCM từng tham dự các sự kiện, lễ hội tại Milan và Paris, có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 và chị ruột của bệnh nhân cần khẩn trương liên hệ cơ quan y tế gần nhất.

Cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19 (bệnh nhân thứ 17) đang được theo dõi, điều trị tại Hà Nội /// Ảnh: Bộ Y tế
Cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19 (bệnh nhân thứ 17) đang được theo dõi, điều trị tại Hà Nội
Ảnh: Bộ Y tế

Ngày 9.3, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh có công văn gửi Sở Văn hóa - thể thao, Sở Thông tin - truyền thông và UBND các quận, huyện về việc tăng cường giám sát người tiếp xúc với "cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19" - ca bệnh thứ 17 (cô N.H.N, 26 tuổi, đang cách ly, điều trị ở Hà Nội).

Theo Sở Y tế TP.HCM, qua thông tin trên báo chí, ca nhiễm bệnh Covid-19 thứ 17 tại Việt Nam cùng chị ruột đã tham dự nhiều sự kiện thời trang ở Milan (Ý) và Paris (Pháp).
Các sự kiện thời trang, văn hóa nêu trên có thể đã có sự tham dự của các nghệ sĩ của TP.HCM. Vì vậy, để đảm bảo phát hiện kịp thời người có nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19, Sở Y tế TP.HCM đề nghị Sở Văn hóa - thể thao TP.HCM, Sở Thông tin - truyền thông TP.HCM thông báo và vận động các nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện, lễ hội tại Milan và Paris, có tiếp xúc với cô N.H.N và chị ruột, khẩn trương liên hệ với trung tâm y tế hoặc bệnh viện quận, huyện gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phù hợp theo quy định.

Sở Y tế TP.HCM cũng đề nghị các UBND quận, huyện chỉ đạo công an quận, huyện và UBND các phựờng, xã tổ chức kiểm tra, rà soát để phát hiện những người vừa trở về từ Milan, Paris, từng tiếp xúc với cô N.H.N và chị ruột, để đề nghị các công dân trung tâm y tế hoặc bệnh viện quận, huyện gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 

trongcairuicocaixui

Senior Member
qua vụ này tổn thất bao nhiêu tiền thì bắt thằng bố nó ói ra đền lại hết, tiền thuế nhân dân để phục vụ cho con hãm lone này là đéo được
 

pvthong

Member
Con này nó giấu đã đi Ý mà. Nó từ Anh bay về VN nên làm sao mà kiểm đc.
Con này mà đã như thế thì còn bao nhiêu đứa khác cũng khai láo nữa. Đám nghệ sĩ vn cứ nghe thấy milan thời trang là tít hết cả mắt.
 
Top