TP.HCM: Dựng rào cách ly một hẻm ở đường Dương Bá Trạc, quận 8

omilekymn

Đã tốn tiền
Lực lượng chức năng đã đưa một số người đi và đang phun thuốc khử trùng tại hẻm 157 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM.

Khoảng 8 giờ sáng 19-3, nhiều lực lượng như y tế, công an, quân đội cùng xe cấp cứu có mặt tại hẻm số 157, đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8.

Ở khu vực hẻm số 157/60, các lực lượng chức năng chốt chặn, hạn chế ra vào. Một số người dân được hướng dẫn đi đường vòng. Với một số người có nhà bên trong được cho vào nhưng thông báo hạn chế ra ngoài.

Dựng rào cách ly một hẻm ở đường Dương Bá Trạc, quận 8 - 1

Nhiều lực lượng chức năng đang có mặt tại hẻm 157 Dương Bá Trạc. Ảnh: NY

Nhiều người đi đường dừng lại đứng xem, chụp hình khiến khu vực đầu hẻm 157 rơi vào tình trạng đông đúc. Lực lượng chức năng liên tục nhắc nhở và yêu cầu những người hiếu kỳ rời đi.
Dựng rào cách ly một hẻm ở đường Dương Bá Trạc, quận 8 - 2

Hiện việc ra vào hẻm được hạn chế đến mức tối đa. Ảnh: NY

Người dân sống tại khu vực này cho biết, cơ quan chức năng đến làm việc từ sáng. “Sáng giờ xe cứu thương vào ra ba lần rồi, mới chở hai người đi. Hôm trước xịt thuốc khử trùng rồi” – người này nói.

PV PLO đã liên hệ với ông Trần Quang Thảo, Chủ tịch UBND quận 8. Ông này thông tin: “Hiện nay đang có người nghi ngờ nhiễm Covid-19, chúng tôi đang xử lý”. Ông Thảo cho biết, việc có người dương tính với Covid-19 hay không, phải đợi công bố chính thức từ Bộ Y tế.

https://plo.vn/dich-covid-19/dung-rao-cach-ly-mot-hem-o-duong-duong-ba-trac-quan-8-898099.html
 
Top