TP.HCM ra công văn khẩn, đóng cửa toàn bộ quán bar, vũ trường từ tối 15.3

Từ 18 giờ ngày mai 15.3, toàn bộ quán bar, vũ trường, karaoke, massage... trên địa bàn TP.HCM phải đóng cửa đến hết ngày 31.3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Lực lượng chức năng kiểm tra một vũ trường. /// Ảnh: CTV
Lực lượng chức năng kiểm tra một vũ trường.
Ảnh: CTV

Cuối giờ chiều ngày 14.3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã chấp thuận đề xuất của Sở Văn hóa - Thể thao, yêu cầu ngưng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu... kể từ 18 giờ ngày 15.3 đến hết ngày 31.3.


Current Time0:00
/
Duration3:27

Auto


Thêm 4 ca dương tính, Việt Nam đã có 53 người nhiễm Covid-19


UBND TP.HCM giao Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Y tế phối hợp với các sở ngành liên quan và 24 quận huyện theo dõi kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.
Trước đó, vào trưa 14.3, Chủ tịch UBND quận 1 Nguyễn Văn Dũng cũng yêu cầu các phòng, ban và 10 phường đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, beer club, vũ trường hoạt động riêng lẻ và các nhà hàng, khách sạn có kinh doanh các loại hình dịch vụ nói trên tạm ngưng hoạt động kể từ 18 giờ ngày 14.3.
Quận 1 tập trung nhiều nhà hàng, quán bar, vũ trường, karaoke… phục vụ nhu cầu của du khách và người dân, trong đó nổi tiếng là phố đi bộ Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão).
TP.HCM ra công văn khẩn, đóng cửa toàn bộ quán bar, vũ trường từ tối 15.3 - ảnh 1

Toàn bộ quán bar, vũ trường, cơ sở massage trên toàn TP.HCM phải đóng cửa từ 18 giờ tối 15.3.
Ảnh: CTV - Ngọc Dương

Trao đổi với PV Thanh Niên tối 14.3, ông Nguyễn Hoàng Tâm, Chủ tịch UBND phường Phạm Ngũ Lão cho biết khi phường xuống vận động thì bước đầu, hầu hết cơ sở kinh doanh đều chấp hành việc tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch bệnh.
Một số cơ sở thắc mắc về việc nếu đóng cửa lâu quá sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh và đề nghị chính quyền có phương án hỗ trợ.
https://thanhnien.vn/thoi-su/tphcm-...bo-quan-bar-vu-truong-tu-toi-153-1196029.html
Rân chơi làm gì mùa dịch đây :tire:
 

ChloePriceRiseUP

Senior Member
mấy cái tiệm mát xa kara đóng tiền tùm lum nghỉ 1 ngày chết mẹ tiền :censored: các em bơ vơ ko lo cho các em được :too_sad:
 

coconhp

Senior Member
Gái matxa vay tiền họ góp đóng theo ngày nhiều lắm, ko làm các e lấy tiền đâu mà đóng cho giang hồ?
 
Top