TP.HCM se lạnh sáng nay

Cryolite.2

Senior Member
https://zingnews.vn/tphcm-se-lanh-sang-nay-post1156068.html
Thời tiết TP.HCM se lạnh vào sáng sớm, chất lượng không khí nhiều khu vực ở ngưỡng xấu; buổi trưa, cường độ tia cực tím cao có khả năng gây hại cho da.

Sáng 24/11, bầu trời TP.HCM có sương mù, nhiệt độ thấp nhất 24 độ C. Ngày và đêm nay, độ ẩm không khí dao động 46-95%, trời không mưa, nhiệt độ cao nhất là 34 độ C.

Cường độ UV (tia cực tím) vào giữa trưa ở mức 7 - ngưỡng nguy hại cao cho da. Với cường độ tia cực tím cao, chuyên gia khuyến nghị người dân trang bị đồ chống nắng, kính râm và bôi kem chống nắng khi ra đường vào buổi trưa.

Theo ông Lê Đình Quyết, Phó phòng Dự báo Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, các tỉnh, thành Nam Bộ có nhiệt độ thấp nhất là 23-26 độ C và cao nhất là 31-34 độ C. Do khối không khí lạnh hoạt động tăng cường về phía nam, Nam Bộ sẽ có mưa rào và dông vài nơi vào chiều tối, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 3.

Ngoài khơi Nam Bộ, vùng biển từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Cà Mau (bao gồm vùng biển TP.HCM) và từ Cà Mau đến Kiên Giang (bao gồm Phú Quốc), mây đối lưu phát triển, gây mưa rào và dông. Đồng thời, trên biển, gió đông bắc hoạt động với cường độ mạnh dần, cấp 5-6, biển động.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 3 ngày tiếp theo, TP.HCM và các tỉnh, thành Nam Bộ duy trì trạng thái nắng, trời có mây, buổi sáng nhiệt độ thấp.Chuyên gia thời tiết Lê Thị Xuân Lan nhận định do ảnh hưởng của không khí lạnh từ vùng cực đới Siberia, cùng với hoạt động của gió mùa đông bắc, TP.HCM sẽ se lạnh vào sáng sớm. Độ ẩm không khí có thể tăng và khả năng xuất hiện sương mù, tầm nhìn kém.

“Mỗi đợt se lạnh như vậy sẽ kéo dài vài ngày, sau đó TP.HCM bước vào giai đoạn có mưa, không khí ấm hơn. Khi khối không khí lạnh khác đổ về, thời tiết TP.HCM sẽ lạnh trở lại. Cứ như vậy, kết thúc đợt không khí lạnh này sẽ có đợt không khí lạnh khác diễn ra”, bà Lan nói.

Lúc 5h45 sáng nay, AirVisual ghi nhận chất lượng không khí tại TP.HCM ở ngưỡng kém đến xấu. Chuyên gia khuyến cáo người dân nên dùng khẩu trang khi di chuyển và đóng cửa sổ để hạn chế không khí bẩn từ bên ngoài.

Bốn điểm quan trắc có chỉ số AQI cao nhất là bán đảo Kim Cương (191), Thảo Điền, quận 2 (180); Long Phước, quận 9 (151) và Xuân Thới Đông 2, Hóc Môn (183).
 

Mrs.Lamda

Senior Member
Nắng chan chan.
Dự báo thời tiết ở SG thì cứ delay 1 - 2 ngày là trúng.
Kiểu gì sáng mai hoặc sáng mốt cũng se se lạnh.
 

Cryolite.2

Senior Member
Nắng chan chan.
Dự báo thời tiết ở SG thì cứ delay 1 - 2 ngày là trúng.
Kiểu gì sáng mai hoặc sáng mốt cũng se se lạnh.
Báo đăng lúc gần 7h sáng mà thím, mà tầm đấy sáng ra mình cũng thấy lạnh khiếp, chả muốn dậy làm cái gì :pudency:
Capture+_2020-11-24-08-50-36.png
 

lyn

Đã tốn tiền
Đoán đúng rồi sao :sneaky: cái loại đu càng như mày ghét bắc từ trong trứng rồi hả con, cùng 2 nơi 1 nhiệt độ chỗ tao thì đang nóng vl tao thắc mắc sao đã gọi là lạnh thì giãy lên cắn:LOL: mấy # trên trong đó cũng đang cf là nắng nóng kìa, cắn đi con trai, ra đây bố cho cục xương này

Voz chửi cũng nhiều, mấy thằng như mày tao không cần chửi, phí lời, ráng thể hiện độ ngu nhiều vào. Chưa gì đã chụp mũ đu càng này nọ, thứ bá dơ.

Gửi từ Cục gạch❤❤ bằng vozFApp
 

lyn

Đã tốn tiền
Thế mày quote bố mày trc làm lol gì thế con zai? Tao đang thắc mắc thằng lều dùng từ ngu chứ đụng gì đến xứ nhà mày chưa mà vào cắn chỗ tao này nọ :LOL:

Vừa xưng bố mày vừa mạt sát người khác là chó, ôi, văn hóa xứ đó đúng là tận mắt thấy tai nghe. Em xin lỗi anh ạ, em không biết bố anh đâu ạ. :eek::eek:

Gửi từ Cục gạch❤❤ bằng vozFApp
 

lady_may_cry

Đã tốn tiền
cái này là mát chứ nhỉ, mình đang ở sài gòn đây, chắc cũng tuỳ người chứ mình là thấy mát
 
Top