[TQ] Hệ thống nhận dạng 30 người đeo khẩu trang một giây

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Video trong link :rolleyes::rolleyes:


TRUNG QUỐC - Hanwang Technology là công ty đầu tiên phát triển công nghệ nhận dạng gương mặt thành công ngay cả khi đeo khẩu trang.

Công ty ở Bắc Kinh cho biết đội ngũ 20 nhân viên của họ sử dụng công nghệ phát triển trong hơn 10 năm, bộ dữ liệu mẫu gồm khoảng 6 triệu gương mặt không đeo khẩu trang và cơ sở dữ liệu người đeo khẩu trang để tạo ra hệ thống. Họ bắt tay vào thiết kế hệ thống từ tháng 1 và tung sản phẩm ra thị trường chỉ sau đó một tháng.

Nếu kết nối với cảm biến nhiệt độ, hệ thống có thể đo thân nhiệt trong lúc nhận dạng, sau đó xử lý kết quả nếu phát hiện người có thân nhiệt trên 38 độ C, Huang Lei, phó chủ tịch của Hanwang, cho biết. Hệ thống này có thể lắp ở lối vào tòa nhà văn phòng hoặc sử dụng cho mạng lưới camera giám sát.

Hệ thống của Hanwang có thể nhận dạng đám đông lên tới 30 người trong chưa đầy một giây. Tỷ lệ nhận dạng thành công khi đeo khẩu trang là 95% và khi không đeo khẩu trang là 99.5%.
 

mrg

Đã tốn tiền
Tiền của không để phát triển kinh tế, chống trade war với Mỹ, đem đi làm trò ruồi bu. Bảo sao bị lão Trump đập cho ra bã :rolleyes:
 
Top