Trải nghiệm ẩm thực người Hoa ở phố sủi cảo lớn nhất khu Chợ Lớn

Mà chế biến sao ngon fen.
Chiên? hấp? Bỏ vô nấu với mì? Cần rả đông trc?

Hình như loại này ko cần rả đông pk. Thảy vào nấu chung với mì ok?

Sent from Samsung SM-F721B using vozFApp
chiên dễ ăn nhất đó fence, mình ăn mì khô vs mandu chiên, cải thìa vs sốt :p không cần rã đông đâu, thím đừng nấu chung vs mì, nó ra tinh bột vỏ bánh làm nước nó sệt lại, hấp hoặc chiên là ngon nhất á
 
chiên dễ ăn nhất đó fence, mình ăn mì khô vs mandu chiên, cải thìa vs sốt :p không cần rã đông đâu, thím đừng nấu chung vs mì, nó ra tinh bột vỏ bánh làm nước nó sệt lại, hấp hoặc chiên là ngon nhất á
Nấu canh vs rau cũng đc á, lúc đó nước nó sệt sệt lại càng ngon. Nấu vs mì thì lắm tinh bột quá :what:
 
Ăn lần cuối chắc hơn 10 năm trước, cũng ổn, mà đông quá nên lười vào. Giờ lên phố đi bộ thì ngon đấy, khu q5, q11 lâu lắm rồi chả thấy có đầu tư gì lớn.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
vì ở đây người ta thích cái mới
thích sự đổi mới biến tấu
món ngon vùng nào cũng được hoan nghênh
mấy quán bún đậu mắm tôm vô đây bán đắt như tôm tươi :)
Do thỗ nhưỡng khí hậu ưu đãi anh ạ.
Miền bắc khi xưa đói ăn, nên có cái gì ăn là chế biến cẩn thận, và chỉ theo hướng an toàn nên ko dám thử cái mới (thử ko ngon thì hỏng bét). Đến giờ mới hết đói ăn khoảng 30 năm, mới biết ăn sung mặc sướng tầm chục năm đổ lại đây thôi.
 
Bạn có thể tìm thấy quán phở ở bất cứ nơi đâu ở sài gòn nhưng cơm tấm ở hà nội thì ko

Gửi từ Samsung A52S 5G bằng vozFApp

Bác lấy phở làm ví dụ thì chưa làm nổi bật được ý
Phở thì quá phổ biến rồi, tỉnh nào ở vn cũng có
Ở sg có thể tìm được gần như đầy đủ món ăn 3 miền chứ ở hn thì khó à
 
Đối với mình, ẩm thực Tàu vẫn cứ là số 1. Mỳ vằn thắn, vịt quay quảng đông và v.v

Gửi từ Xiaomi Mi 9T bằng vozFApp
 
Bớt bảo thủ lại, kiểu như phở cho rau giá, tương đỏ đen theo kiểu trải nghiệm là ăn chơi phong phú ngay thôi
Có cl mà chúng nó chấp nhận.
Nhớ có lần đọc được bài của một thanh niên trong cái hội phở nào ấy, up về phở miền Nam.
Cả đám trong ấy như cắn phải bả, chửi rủa xỉa xói tung tóe cm nó hết lên.
Kéo xuống xem trong cái hội ấy thì toàn về phở Bắc, tuyệt nhiên méo có anh miền Nam nào dám động đến cái ổ để thủ dâm của các anh ngoài ấy.:baffle:
 
HN có mì vằn thắn gần giống món này đó, đều là đồ tàu cả. Trong nam kiếm món bắc dễ nhưng ngoài bắc kiếm món nam khó, nếu có thì khẩu vị cũng k giống món nam

Khẩu vị thì bth thôi fen.
Bán ở đâu phải sửa khẩu vị theo dân ở đó.
Như món Bắc trong nam cg khác vị món đó ở nơi khác mà.

Sent from Samsung SM-F721B using vozFApp
 
điểm báo ok này ko ai quan tâm ta, ăn sủi cảo Thiên Thiên từ 2015, lúc đó 45k 1tô, 2017 55k , 2019 60k, dịch bệnh lên 65k, hôm qua vừa ăn vẫn 65k. Rất ngon, nước ko mỡ, ăn rất no.
mình ngoài bắc hay vào SG công tác thấy hình như đồ người Hoa luôn bán giá đắt hơn các quán ăn khác cùng thành phố đúng không
 
Do thỗ nhưỡng khí hậu ưu đãi anh ạ.
Miền bắc khi xưa đói ăn, nên có cái gì ăn là chế biến cẩn thận, và chỉ theo hướng an toàn nên ko dám thử cái mới (thử ko ngon thì hỏng bét). Đến giờ mới hết đói ăn khoảng 30 năm, mới biết ăn sung mặc sướng tầm chục năm đổ lại đây thôi.

Miền bắc hay Hn từ đầu nó chỉ đc quy hoạch tầm cái làng xã hay thị trấn thôi, nên quy mô cái gì cũng nhỏ bé, ng dân cũng ko đón nhận đc cái mới. Còn Sài Gòn quy hoạch là 1 đô thị lớn, đông đúc kiểu phương tây, nên con ng hay các khu phố đều phong cách khác.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
Có cl mà chúng nó chấp nhận.
Nhớ có lần đọc được bài của một thanh niên trong cái hội phở nào ấy, up về phở miền Nam.
Cả đám trong ấy như cắn phải bả, chửi rủa xỉa xói tung tóe cm nó hết lên.
Kéo xuống xem trong cái hội ấy thì toàn về phở Bắc, tuyệt nhiên méo có anh miền Nam nào dám động đến cái ổ để thủ dâm của các anh ngoài ấy.:baffle:
Mấy ông miền nam trên voz này thấy hay chọc gậy bánh xe trước mà, chứ trước đây tôi méo care phở nam thế nào lun :look_down: bớt đàn bà đi là hoà bình ngay
 
Bữa rủ crush đi ăn xong sau khi đi xem phim nhện nhọ, crush hok nhắn tin nữa luôn :cry: mà sủi cảo thiên thiên ở đây ngon nhé :still_dreaming::smile:
 
Back
Top