Trailer bom tấn 'Transformers: Rise of the Beasts': Optimus Prime đối đầu với robot Gorilla

Verified By God

Senior Member
Paramount Pictures vừa phát hành đoạn trailer bom tấn Transformers: Rise of the Beasts - phần thứ 7 của loạt phim Hasbro dự kiến phát hành vào ngày 9.6.2023. Phần phim mới nhất giới thiệu Maximals, Predacons và Terrorcons.
Anthony Ramos và Dominique Fishback đóng vai chính trong bộ phim hành động Transformers: Rise of the Beasts do Steven Caple Jr. đạo diễn tiêu tốn 200 triệu USD sản xuất. Ramos thể hiện cựu chuyên gia điện tử quân sự Noah sống cùng gia đình ở Brooklyn, trong khi Fishback vào vai Elena, một nhà nghiên cứu đồ tạo tác tại một viện bảo tàng.
Peter Cullen từng lồng tiếng cho thủ lĩnh Autobots Optimus Prime sẽ tiếp tục vai trò của mình khi bộ phim tập trung vào Optimus ở Brooklyn những năm 1990.

Trailer bom tấn 'Transformers: Rise of the Beasts': Optimus Prime đối đầu với robot Gorilla - ảnh 1
Cảnh trong phim Transformers: Rise of the Beasts
IMDB

Đoạn trailer cũng giới thiệu Optimus Primal, thủ lĩnh của nhóm Maximals do Ron Perlman lồng tiếng và có thể biến thành khỉ đột. Hai Optimus gặp nhau, Primal cảnh báo Prime về một mối đe dọa hoàn toàn mới đối với thế giới của họ. “Hãy để chúng đến”, Optimus Prime nói kèm đoạn phim về một trận chiến giữa robot chống lại robot.

https://thanhnien.vn/trailer-bom-ta...me-doi-dau-voi-robot-gorilla-post1527690.html
 

ohmarion

Đã tốn tiền
Có chuyện gì đang xảy ra với đồ hoạ của Hollywood vậy. Càng ngày càn xấu. Nhìn thấy còn thua Transformer 1
 
Top