Trailer mới cho thấy Batman hợp tác với Catwoman chống lại Riddler

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://thanhnien.vn/trailer-moi-ch...i-catwoman-chong-lai-riddler-post1415873.html
Mối quan hệ phức tạp của Batman (Robert Pattinson) với Selina Kyle - Catwoman là tâm điểm của trailer bom tấn The Batman do Matt Reeves đạo diễn với phần âm nhạc làm điểm nhấn của nhà soạn nhạc Michael Giacchino. Việc Robert Pattinson đảm nhận vai Batman mang đậm chất cổ điển đầy ám ảnh, phù hợp với nhân vật Người dơi - Bruce Wayne, người luôn có khát khao báo thù, tiêu diệt kẻ ác.

Trailer mới cho thấy Batman hợp tác với Catwoman chống lại Riddler - ảnh 1
Robert Pattinson (Batman) và Zoë Kravitz (Catwoman) trong bom tấn The Batman
VARIETY
Ngoài phần tham gia diễn xuất của Robert Pattinson và Zoë Kravitz, The Batman còn có Andy Serkis trong vai Alfred, Colin Farrell (Oswald “Oz”), John Turturro (Carmine Falcone), Jeffrey Wright (James Gordon)… The Batman với kinh phí sản xuất hơn 100 triệu USD, dự kiến ra rạp toàn cầu vào ngày 4.3.2022, theo Variety.

Kế hoạch cho bộ phim khởi động vào năm 2014, khi Warner Bros. bắt đầu tạo dựng một vũ trụ điện ảnh DC giống như phong cách mà Marvel tạo dựng với vũ trụ của họ. Một trụ cột quan trọng của vũ trụ DC được nhắm tới đó là Ben Affleck, người gắn liền với nhân vật Batman trong Batman v Superman: Dawn of Justice hay Justice League. Thế là nam tài tử được đặc cách viết kịch bản cho The Batman vì không ai có thể hiểu về Batman như người từng thủ vai này, được kèm theo đó là hợp đồng đạo diễn kiêm thủ vai chính.
 

abeshinzo

Đã tốn tiền
Có vẻ dấu hỏi lại là kiểu phản diện si tình chính diện, giống kiểu trân châu cảng bọn nhật chỉ nhắm vào main
 

emyeunguoinhen

Senior Member
Ưng, giữa rừng phim SAH chạy theo chủ đề tiên hiệp, The Bat Man đã quay lại với phong cách đúng của dòng SAH khoa học viễn tưởng cổ điển, đen tối, trinh thám, pha chút công nghệ kỹ thuật, không phép thuật, không sức mạnh vũ trụ.

Mình, fan Spider-man đặt hi vọng lớn vào The Bat Man lần này. SAH phải là con người trần mắt thịt mới gần gũi với cuộc sống. Biết là kiểu phim phép màu doanh thu sẽ rất cao vì thu hút trẻ con, nhưng dòng phim hiện thực sẽ vẫn luôn có chỗ đứng.
:p

ZHIMPX45IVCNFLSO7MTN7S2OWI.jpg
 
Last edited:

Killer.Whale

Senior Member
Thằng ma cà rồng giờ lại được đóng Batman à, chắc sau khi yêu em Chạng Vạng ko hút máu người nữa chuyển qua hút máu dơi nên trở thành người dơi kkk :LOL:
 
  • Ưng
Reactions: MI6

garik

Đã tốn tiền
Khứa này là reboot hay remake vậy ?
Lâu ko xem đội DC nên giờ chả biết tụi này đi đâu về đâu nữa.

Vũ trụ khác. Đạo diễn Matt Reeves xác nhận rồi. DC cũng có Multiverse mà, coi trailer The Flash thấy ít nhất 3 thằng Flash rồi còn gì
JGdqgzY.png
Rồi Batman của Michael Keaton sẽ trở lại trong Batgirl nữa.
 

Vishnu

Senior Member
Dự là kịch bản sẽ đẩy catwoman lên bú nữ quyền. Kiểu batman sẽ sml trong 30' gần cuối, và chụy sẽ tả xung hữu đột cứu anh, sau đó cả hai song kiếm hợp bích trong 5-10 phút cuối, có khi the final blow cũng là ulti của chụy.
kI4a9lH.jpg
coYMQHT.png
 
  • Ưng
Reactions: MI6

gietnguoihangloat

Senior Member
Thế lại cũng đa vũ trụ à, tụi này lúc nào cũng đi sau bọn Mavel, chán vl :doubt:


phim truyền hình nó làm cái khủng hoảng đa vũ trụ, flash truyền hình gặp flash điện ảnh từ năm ngoái rồi k các con giời lại bảo DC đi sau ma vẹo :doubt:

vũ trụ siêu nhân batman năm xưa, smallville các kiểu hay thậm chí vũ trụ titan cũng đều xác nhận nằm trong đa vũ trụ ở sự kiện này rồi :doubt:
 

duyluong3695

Senior Member
Dự là kịch bản sẽ đẩy catwoman lên bú nữ quyền. Kiểu batman sẽ sml trong 30' gần cuối, và chụy sẽ tả xung hữu đột cứu anh, sau đó cả hai song kiếm hợp bích trong 5-10 phút cuối, có khi the fina blow cũng là ulti của chụy.
kI4a9lH.jpg
coYMQHT.png
TDKR của Nolan thì cũng là Cat cứu Bat đấy thôi ko thì bị thằng Bane nó bóp rồi. Matt Reeves làm bộ 3 hành tinh khỉ khá ổn, nên Batman đợt này kỳ vọng cao đấy, nhìn cinematography khá chất.
 

iamking00

Senior Member
Dự là kịch bản sẽ đẩy catwoman lên bú nữ quyền. Kiểu batman sẽ sml trong 30' gần cuối, và chụy sẽ tả xung hữu đột cứu anh, sau đó cả hai song kiếm hợp bích trong 5-10 phút cuối, có khi the final blow cũng là ulti của chụy.
kI4a9lH.jpg
coYMQHT.png

Trong game batman arkham city có đoạn đó đấy


Gửi bằng vozFApp
 

garik

Đã tốn tiền
Thế lại cũng đa vũ trụ à, tụi này lúc nào cũng đi sau bọn Mavel, chán vl :doubt:

Đi sau thì không đúng, nhưng sau khi đổi CEO của WB với người đứng đầu của DC Entertainment thì hãng đã tuyên bố là sẽ để các đạo diễn làm phim tự do theo ý của mình nên ông nào ông nấy tự vẽ ra vũ trụ của riêng mình luôn (như Joker với The Batman này cũng không cùng vũ trụ). Còn cái chuyện Multiverse thì chỉ có cái phim sắp tới của Flash như một sự ngầm thừa nhận thôi chứ DC đã đi rất lâu từ cái vụ đa vũ trụ này rồi, từ hồi The Flash đi lạc qua vũ trụ của Supergirl trên đài CW đó
tFvvWhy.jpg
 
Top