Trầm cảm và những hệ lụy khôn lường: Làm gì khi bị trầm cảm?

Status
Not open for further replies.

todosasalvo

Senior Member
Tự tạo list nhạc chuyên trị trầm cảm thôi thím:unsure:

List mình collect 2 năm cũng được hơn 300 bài rồi:rolleyes:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLnZ-Lk5LKn4Nv14wLK_LHt92b-FS5FpS1
Nhạc này là để trầm cảm hơn phỏng
XS5innA.png
 

TuanHank

Senior Member
Nhạc này là để trầm cảm hơn phỏng
XS5innA.png
Nghe cho nhẹ lòng thím ak:sneaky:

Hôm nào vã quá thì thôi, xem giới hạn cuối cùng của bản thân đến đâu
Nhưng mà có cái hiệu ứng tâm lý ngược ấy, nghe mấy bài kiểu này cảm thấy có sự đồng cảm trong đó, rồi thì cũng nguôi ngoai thôi, lại quên đi mà chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt hơn phía trước:)
 

Strider99

Senior Member
Trầm cảm thì nên tìm cái cầu nào cao cao nhảy xuống để hết trầm cảm. Sống còn đéo biết cách sống thì than thở cái gì. Chưa bao giờ cảm thấy bị trầm cảm hay cuộc sống bế tắc. Chỉ có bọn loser đéo biết cách sống, đéo biết cách giải quyết vấn đề mới vịn vào cái cớ trầm cảm để ăn vạ.
Bởi có những người như anh nên nhiều người bị trầm cảm rồi càng bị nặng thêm. Nếu người ta bị trầm cảm thật, không phải kiểu mấy đứa muốn giả bộ deep dark, thì đó là bệnh rồi và không phải muốn hết là tự hết. Người bệnh bị ung thư, anh có rủa người ta là loser nên mới để bị ung thư chứ không được khoẻ mạnh như anh không?

Tôi không biết anh winner mức nào ở xã hội mà chửi người khác loser ăn vạ. Nhiều tỷ phú đôla hay siêu sao cũng bị trầm cảm, họ là loser ah?
 

Strider99

Senior Member
Mấy thằng nào kêu tự kiểm soát với nỗ lực để khỏi bị trầm cảm thì thử kiểm soát dung dịch trong dạ dày để tiêu hoá nhanh hơn xem có được không nhé, mà đòi tự kiểm soát hoạt động của não để khỏi trầm cảm. Mới comment một thằng page 1 xong lòi ra mấy thằng nữa. Éo biết phân biệt bệnh lý với tâm lý và lối sống mà đi rủa người khác loser rồi đi chết. Hay muốn comment xong để nghe chửi
 
Status
Not open for further replies.
Top