Trăn khổng lồ ở Scotland chết vì lạnh

ingmarbergman

Senior Member
Con trăn dài 4,26 m - được một người dân tìm thấy ở đường Drumfrochar thuộc thành phố Greenock, Scotland, hôm 2/2 - đã chết.

Theo BBC, vào thời điểm tìm thấy nó, người dân đã gọi cho cảnh sát và con trăn lập tức được đưa đến bác sĩ thú y địa phương nhưng đã chết sau đó do ở quá lâu trong nhiệt độ đóng băng.

Các sĩ quan cho biết đang truy tìm chủ nhân của con trăn này và cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

2021853289ed-ba79-4e0d-a3cc-379b5e21f65f.png


Beverley Naismith, thuộc nhóm thú y Abbey, nơi chăm sóc con vật, nói với BBC rằng con trăn không có cơ hội sống sót ở nhiệt độ dưới 0 độ C. Cô nói: "Con vật đáng thương vốn có thể trạng tốt, đã bị lạnh cóng đến chết và không biết nó đã ở trong tình trạng như vậy bao lâu trước khi được phát hiện”.
“Sau khi chúng tôi kiểm tra đầy đủ và chườm ấm cho nó, con vật không may đã chết. Tất cả chúng tôi đều thất vọng nhưng không thể làm gì hơn. Loài trăn này này thích nghi với khí hậu ấm, nhiệt độ âm của Greenock hoàn toàn không có lợi cho sự tồn tại lâu dài của loài này", cô chia sẻ thêm.

https://zingnews.vn/tran-khong-lo-o-scotland-chet-vi-lanh-post1181110.html
 

suvival198ver3

Đã tốn tiền
Mấy con động vật ko phải thân nhiệt thì sống thế nào ở nhiệt độ âm nhỉ. Khác mẹ gì khúc thịt trong tủ đá đâu??
 

Le.Comedien

Senior Member
Mấy con động vật ko phải thân nhiệt thì sống thế nào ở nhiệt độ âm nhỉ. Khác mẹ gì khúc thịt trong tủ đá đâu??

Có mấy cơ chế ngủ đông đó.
Trước có coi trên Netflix bộ phim tài liệu Night on Earth có con ếch đêm xuống người nó đông cứng thành đá luôn nhưng sáng dậy trời ấm trên 0* là nó sống lại.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top