Tràn lan app phi pháp với đủ kiểu 'bán thân', livestream khiêu dâm

Trên một số ứng dụng di động, mạng xã hội trở thành nơi kiếm tiền phi pháp với nhóm kín, tuyển các "mẫu" trẻ để livestream cảnh phòng the, thậm chí khỏa thân trên phố rồi thu phí.​

Tràn lan app phi pháp với đủ kiểu bán thân, livestream khiêu dâm - Ảnh 1.


Giao diện thu ngân lượng tại một mạng xã hội có cho phép các nhóm kín xem hình ảnh các cô gái khỏa thân, quan hệ tình dục - Ảnh: T.T.D.
Đặc biệt, nhiều ứng dụng xuyên biên giới cũng tấn công mạnh vào người dùng Việt.
Trả phí để xem livestream khiêu dâm
Gần đây, các nhóm chat kín hoạt động rầm rộ khiến không ít người truyền tai nhau. Từ một nhóm chat kín có tên "Lẩu cua đồng..." chuyên chia sẻ video, hình ảnh khiêu dâm của người Việt có tới hơn 163.000 thành viên trên ứng dụng nhắn tin Telegram, các thành viên quản trị nhóm liên tục mời gọi thành viên cho nhóm VIP trên Zalo.
Theo lời mời gia nhập, nhóm VIP này hóa ra là nơi phát trực tiếp các video khiêu dâm, người dùng muốn xem phải trả phí tham gia theo tuần, tháng hoặc năm. Cụ thể người dùng có thể chuyển tiền qua ngân hàng, ví điện tử, thẻ điện thoại hoặc dịch vụ chuyển tiền quốc tế Paypal với mức phí ít nhất 250.000 đồng để trở thành thành viên trong 2 tuần và 3,6 triệu đồng nếu đăng ký gói 360 ngày.
Sau khi chuyển tiền đến một tài khoản có tên Phạm Văn Dương, chúng tôi được quản trị nhóm đưa vào 2 nhóm trên Zalo và Telegram dành riêng cho người đã đóng phí. Tại các nhóm này, mỗi tuần sẽ có nhiều "mẫu" là các cô gái trẻ livestream hình ảnh khiêu dâm, tương tác với người dùng 10-20 phút cố định theo các khung giờ 21h, 22h, 22h30. Giật mình là nhiều "người mẫu" còn quá trẻ và rất... vô tư khỏa thân. Trưa 18-11, "mẫu" E. còn "đổi món", hứa hẹn livestream trực tiếp cảnh quan hệ tình dục của mình.
Ngoài ra, người dùng có thể chọn các "mẫu" để livestream riêng bất cứ giờ nào. Theo các "mẫu" này, những người quản trị sẽ xếp lịch để các "mẫu" livestream theo giờ và trả phí lên sóng. Tương tự nhóm này, rất nhiều nhóm kín trên mạng xã hội Facebook đều mời chào người dùng truy cập các nhóm Telegram có thu phí để xem các cô gái "bán thân".
Đủ kiểu "bán thân"
Trong khi đó, app (ứng dụng di động) Bu...live dù mới xuất hiện ở VN song sớm trở thành ứng dụng phổ biến trong giới trẻ bởi độ "thả cửa" của các idol (người phát trực tiếp). Các idol nữ thường dán các số điện thoại nạp xu lên ngực để mời gọi người xem nạp xu cho ứng dụng nếu thích.
Trong mỗi lần live (lên sóng), các idol sẽ "nhá hàng" những hình ảnh hở hang trước hàng nghìn người đang xem trực tiếp và miệng liên tục dụ người dùng trả phí để truy cập phòng kín nếu muốn xem từ A đến Z. Để vào phòng này, app yêu cầu người dùng phải nạp tiền thật từ 23.000 đồng đến hơn 7 triệu đồng để quy đổi ra coin (ngân lượng ảo). Số tiền này sẽ nạp trực tiếp qua dịch vụ thanh toán đã tích hợp trên Google như thẻ thanh toán quốc tế, ví điện tử hay số điện thoại nạp xu mà các idol quảng cáo...
Khi đã có ngân lượng, người xem sẽ "vén màn" để xem cảnh phòng the, cảnh khiêu dâm, show hàng... của các idol. Theo các idol này, bên cạnh lương cứng của app, các idol sẽ nhận hoa hồng quy đổi thành tiền thật dựa trên số lượng khách truy cập phòng và số ngân lượng được tặng. Hiện khá nhiều app có chức năng phát trực tiếp tương tự hình thức này và đều buộc người dùng phải trả phí, sau đó chia sẻ lại lợi nhuận với các idol.

Theo đánh giá của một số chuyên gia, với lượng thành viên đông và đủ cách thu hút khách trả tiền với dàn người mẫu trẻ đẹp, doanh thu của các app này có thể là con số rất khủng.
Mạng xã hội cũng... khỏa thân
Cũng với hình thức trả phí để xem ảnh, video khiêu dâm của giới trẻ Việt, hai website Alu...com và Onlyfa...com hoạt động theo mô hình mạng xã hội đang có khá nhiều người Việt đăng ký làm "mẫu" với từng trang riêng chứa cả kho ảnh và video hở hang.
Đặc biệt, các "mẫu" còn rất trẻ, có cả sinh viên. Qua tiếp xúc thực tế với một mẫu, cô này đang theo học tại một trường ở TP.HCM. Các "mẫu" thường xuyên thực hiện những buổi chụp hình, quay video và đăng tải lên trang cá nhân trên nền tảng này. Thậm chí các cô gái còn chụp hình khiêu dâm trong các siêu thị, đường phố ở TP.HCM chia sẻ lên trang.
Tuy nhiên để được mở khóa xem toàn bộ kho dữ liệu của "mẫu", người dùng buộc phải đăng ký và trả phí qua thẻ tín dụng. Mức phí các web đưa ra từ 10-100 USD, chuyển thẳng đến chủ sở hữu của 2 mạng này đặt ở nước ngoài. Theo các idol, tiền từ người xem cũng như từ mạng này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Paypal của các idol, định kỳ thu về hàng ngàn USD.
https://tuoitre.vn/tran-lan-app-phi...an-livestream-khieu-dam-20201124074842556.htm
 

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
book phát chặp sau 10 anh conan ập vào ngay lúc con trym đang lên nhé. sau đó nó lôi về đồn quẳng vào chung phòng với 3 thằng làng gốm :D

Cả người mua dâm lẫn bán dâm đều chỉ bị phạt hành chính thôi mà , chỉ có tổ chức môi giới bán dâm mới dính hình sự :embarrassed:
 

ChủTiệmNước

Senior Member
Cả người mua dâm lẫn bán dâm đều chỉ bị phạt hành chính thôi mà , chỉ có tổ chức môi giới bán dâm mới dính hình sự :embarrassed:
thì lôi về đồn thôi chứ có ghép tội hình sự đéo đâu
ý bảo là book app về nhà khác nào lạy ông tôi ở bụi này đâu micefen.
 

True Mirror

Senior Member
book phát chặp sau 10 anh conan ập vào ngay lúc con trym đang lên nhé. sau đó nó lôi về đồn quẳng vào chung phòng với 3 thằng làng gốm :D
gì mà chán chết


Chắc làm 1 bộ tiểu sử 1 trang để sẵn trên tường, khi nào kêu bé tới thì bảo nó đọc thuộc rồi chúng mình cùng game
. Có cớ bảo bọn mình là bạn tềnh
 

ChủTiệmNước

Senior Member
gì mà chán chết


Chắc làm 1 bộ tiểu sử 1 trang để sẵn trên tường, khi nào kêu bé tới thì bảo nó đọc thuộc rồi chúng mình cùng game
. Có cớ bảo bọn mình là bạn tềnh
tôi cà khịa ông kia vụ tận cửa thôi
Chứ giờ dịch vụ cũng phổ biến mà. Giờ nhiều em làm truyền thống cũng nhận làm dv tận nhà đấy.
 
Top