Trấn Thành lại khóc ở Rap Việt

Dennis Bergkamp

Senior Member
Trong đêm chung kết một Rap Việt, Trấn Thành và Karik bật khóc khi nghe bản rap về miền Trung của Gonzo đội Binz.

Đêm chung kết một chương trình Rap Việt đã lên sóng tối 7/11. 8 thí sinh Tlinh, RPT MCK, RPT Gonzo, Lăng LD, Thành Draw, Ricky Star, GDucky, Dế Choắt có màn thể hiện cá nhân với chủ đề tự chọn.

Gonzo thể hiện đầy cảm xúc với bản rap Hy vọng. Rapper 25 tuổi viết về nỗi đau miền Trung đang gánh chịu với thông điệp “mọi thứ rồi sẽ okay”.

Thành viên đội Binz gây ấn tượng khi viết lyrics giàu cảm xúc, gieo vần đôi ấn tượng như "Đồng bào Đông Hà bụng cồn cào không nhà/ Nhìn dòng nước lũ sâu/ Lòng ngơ ngác man mác", "Cầu vồng luôn khuất sau nhiều tầng mây đen / Ta trưởng thành hơn khi xa rời vòng tay quen" hay "Những mất mát không thể nào gánh nổi/ Quảng Trị giản dị giờ xơ xác tan tác".

tran thanh khoc o rap viet anh 1
Karik xúc động trước tiết mục hướng về miền Trung của thí sinh đội Binz.
Đặc biệt, cặp vần năm "Ăn vội bữa cơm trưa / Lăn lộn giữa cơn mưa" của anh nhận nhiều lời khen từ dân mạng. Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi anh là một trong những "bậc thầy" lyrics của chương trình.

Các huấn luyện viên và giám khảo cũng đánh giá cao thông điệp Gonzo mang đến chương trình. Karik cho biết anh ấp ủ màn trình diễn về miền Trung nhưng chưa có điều kiện thực hiện. Anh thậm chí khóc vì xúc động khi nghe màn trình diễn của Gonzo.

Rhymastic nhận xét: "Thông điệp mà Gonzo mang lại trong tiết mục lần này thực sự đã giúp cho phần trình diễn của bạn trở thành phần trình diễn hoàn hảo nhất của phiên bản Gonzo từ đầu chương trình đến giờ".

Chủ nhân hit Yêu 5 còn khẳng định: "Chất giọng của Gonzo hoàn hảo để dành cho những sự an ủi và vỗ về".

Với phần trình diễn xúc động của học trò Binz, Trấn Thành một lần nữa bật khóc. Camera chương trình đã bắt được khoảnh khắc nam MC đứng cạnh Suboi và quay đầu đi gạt nước mắt.

Sau khi lên sân khấu, Trấn Thành vẫn đang khóc và nói: "Người ta gọi tôi là Thành Cry nữa là do bạn". Gonzo dí dỏm đáp: "Em cũng trở thành Nam Cry".

tran thanh khoc o rap viet anh 2

tran thanh khoc o rap viet anh 3
Trấn Thành khóc khi nghe tiết mục Hy vọng của Gonzo.
Trước đó, Trấn Thành từng bị chỉ trích vì khóc quá nhiều trong Rap Việt. Khán giả cho rằng anh làm lố, đặc biệt sau tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh của Ricky Star và R.Tee.

Đáp lại chỉ trích trên, nam MC khẳng định: "Có thể tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh được cắt dựng nhiều, dẫn đến việc khán giả cảm thấy giọt nước mắt của tôi là vô lý. Khi xem lại, tôi cũng thấy vậy. Nhưng nếu có mặt tại sân khấu hôm ấy, chứng kiến sự thăng hoa và quy mô của màn diễn, bạn sẽ biết người khóc không chỉ có mình tôi". Ngoài ra, Trấn Thành cho biết anh là người hay khóc, khó kìm nén cảm xúc từ những ngày đầu đi dẫn chương trình.

https://zingnews.vn/tran-thanh-lai-khoc-o-rap-viet-post1150789.html
 

tuankiet65

Senior Member
Rap riết gì như bê đê, cứ hễ tí là rơi nước mắt, người nghệ sĩ là người đa cảm chứ đéo phải người con gái thái lan mà hở là khóc lóc.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 via nextVOZ
 

thvu2710

Senior Member
Rác việt coi càng ngày càng dở, mở coi tụi hlv tấu hài là chính

Gửi từ Xiaomi MI 8 bằng vozFApp
 
Top