Trấn Thành muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

bbhpa9

Senior Member
Xin link face ông này. Xã hội mà mất phương hướng thì đám người có sức ảnh hưởng kiếm được lợi nhiều nhất. Chắc ông này cũng tìm hiểu qua về triết học, tâm lý bầy đàn, tâm lý đám đông.
Thằng điên đó là thằng nhà báo la làng vụ ck cho tài xế rồi bắt Grab chịu trách nhiệm đó. Ko hiểu sao cái gì cũng nâng tầm lên cho ra vẻ sâu xa, xã hội nào cũng có mặt tốt, mặt xấu tồn tại, đó là quy luật cuộc sống. Hở ra là so deep chửi CS, nghe riết thấy nhảm nhí...
 

bbhpa9

Senior Member
Hình như tất cả đang bị over rồi...Tặng tiền làm tôi liên tưởng tới chuyện anh Mạnh này đang gặp khó khăn, khuyết tật nên kêu gọi MTQ giúp đỡ?!??!. Biểu dương hành động đẹp là đúng nhưng nên xem xét lại cẩn thận cách biểu dương người khác. Biểu dương nó khác với từ thiện. Thay vì tìm tới người ta hỏi rõ hoàn cảnh, xem người ta cần cái gì, nên giúp ra sao đằng này trồi lên FB hô hào mọi người ơi, tôi cho tiền anh này nhé...Người có tự trọng sẽ rất dễ cảm thấy bị xúc phạm.
 

Gen_Knight

Senior Member
cũng tốt. ngta liều mình cứu 1 đứa trẻ. cũng coi như xứng đáng
nhưng lũ kền kền rỉa đíu gì rỉa lắm thế.
 

sieunhandoisip

Senior Member
Ai là bà con người thân của anh Mạnh tôi có đề xuất thế này: để tránh lũ kền kền bú farm, dùng tiền bạc dụ dỗ anh vào những sự phức tạp không đáng có, làm xáo trộn cuộc sống của anh, tôi những tất cả những tiền ủng hộ của mọi người, anh dồn chung hết lại vào 1 tài khoản tiết kiệm, làm việc rõ với ngân hàng: 1 phần tiền lãi từ tài khoản đó sẽ được sử dụng để chi trả chi phí học hành đến hết đại học cho con cái anh, phần còn lại của tiền lãi ủng hộ các tổ chức từ thiện.

Làm như vậy thì đúng như cái truyền thống của cha ông ta: phúc đức của cha mẹ để cho con cháu. Anh cũng đỡ nặng đầu. Sau này có kẻ nào xấu móc máy thì cứ rõ ràng thế mà làm.

Tôi rất dị ứng với giới showbiz, những kẻ háo danh, nhưng cũng không muốn mình phụ lòng của những người tốt khác có lòng, nên nghĩ ra cách đó. Chắc là hợp lý.
Tốt nhất là từ chối hết đi, quay lại cuộc sống đời thường nó mới yên ổn được bác ạ.
Chứ đụng tiền bạc là mấy con dẩm ghen ăn tức ở nó lại soi nữa
 
Các lêu youtuber, tiktoker vẫn đang Bu nhà ông mạnh
Screenshot_20210304-144232.png
 
Top