Trấn Thành trực tiếp làm việc với 2 người loan tin anh 'bay lắc'

omilekymn

Đã tốn tiền
Chiều 1/6, Trấn Thành đã có buổi làm việc trực tiếp với 2 chủ tài khoản tung tin đồn về anh trước đó. Theo phía nam MC, vụ việc đã được giải quyết.

Tối 29/5, khán giả xôn xao trước hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung Trấn Thành ăn chơi, "bay lắc" cùng nhóm bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức, MC bày tỏ sự bức xúc qua trang cá nhân. Anh khẳng định đó là tin nhắn giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự. Trấn Thành cũng cho biết sẽ giải quyết vụ việc theo pháp luật. Anh kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra chủ tài khoản tung tin đồn, thậm chí treo thưởng 5 triệu đồng cho ai làm được việc này.
Trấn Thành trực tiếp làm việc với 2 người loan tin anh 'bay lắc'
Trấn Thành làm việc với 2 chủ tài khoản tung tin đồn.

Chiều 1/6, phía Trấn Thành xác nhận với Zing việc đã tới gặp mặt 2 chủ tài khoản mạng xã hội tung tin đồn về anh.

Quản lý Trấn Thành cho biết sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội.

Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ 31/5.

Anh cũng khuyên khán giả, người hâm mộ không hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh. “Nãy giờ có khá nhiều khán giả gần xa nhắn tin đòi ‘xử’ mấy bạn vu khống thay Trấn Thành. Tôi đọc tôi hết hồn. Tôi không biết ‘xử’ của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương tôi, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình họ”, anh chia sẻ.

“Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Tôi không muốn mọi người vì quá quan tâm cho tôi nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, sự việc sẽ còn tồi tệ hơn. Xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà nhé”, MC nhấn mạnh.

https://zingnews.vn/tran-thanh-truc-tiep-lam-viec-voi-2-nguoi-loan-tin-anh-bay-lac-post1090990.html
 

mr.le

Senior Member
Trấn Thành là cha AĐ hay sao mà đi trả lời câu hỏi này :D
Thành nó bị mang tiếng thì nó hành động thôi. Liên quan méo :D
 

magicZ

Senior Member
đứa nào không dính thì làm tới cùng, còn đã sa rồi thì im chứ biết sao giờ
kể cả nó chơi thì nó làm tới cùng cũng được. ai bắt được tận tay nó chơi mà dám phao tin vớ vẩn về nó. còn thằng anh đức kia thì đã có ảnh rồi thì cãi như nào cũng khó. nhưng nó mà mặt dày muốn làm tới thì con kia cũng vỡ mồm với nó
 

Tre_Trau_96

Senior Member
im re là hiểu, cơ mà ko biết là bên công an nó bỏ qua theo trấn thành hay vẫn xử tội bịa đặt vu khống nhỉ
Trấn Thành nó không yêu cầu thì không truy tố được. Mà chừng này làm gì đã có "tội". Cùng lắm xử phạt hành chính.
 

dtp2

Đã tốn tiền
Mà chơi sao lại để bị dính nhiếp hồn đại pháp nhỉ?
Lần sau lấy rổ đựng đt quăng qua 1 bên nha.
Bê tụt lol thì có đt đến cũng nghe đc éo đâu?!? :angry:

via theNEXTvoz for iPhone
 

leonora

Senior Member
thằng này giờ cũng chơi trò chuyển hướng dư luận qua bản thân nó nhỉ :shame: ,la làng la xóm to lên để người ta quên đi thằng nhân vật chính là bạn thân của nó A.Đ, chứ ai thèm quan tâm thằng trấn thành làm gì vì nó có trong hình đâu,đọc 3 cái tin trên fb phải biết chọn lọc chứ dân trí thấp bị nó dắt mũi
 

Cho'

Đã tốn tiền
thằng này giờ cũng chơi trò chuyển hướng dư luận qua bản thân nó nhỉ :shame: ,la làng la xóm to lên để người ta quên đi thằng nhân vật chính là bạn thân của nó A.Đ, chứ ai thèm quan tâm thằng trấn thành làm gì vì nó có trong hình đâu
Nó có mặt trong ảnh đâu mà nhảy lên như con bóng, trong khi nhân vật chính ko biết chui xó nào
gjsyyNk.gif
 
Top