Trang Trần livestream tố TS. Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt "cà khịa", nói mình ngu

fillipoUS

Senior Member
Trang Trần tiết lộ cuộc đối thoại của mình và TS. Lê Thẩm Dương trên truyền hình đã bị cắt ghép, khiến cô bị cho là người cư xử kém.
Tuần qua, vụ việc khẩu chiến giữa Trang Trần và TS. Lê Thẩm Dương đã gây xôn xao mạng xã hội. Cựu người mẫu bị chỉ trích vì thái độ nói chuyện thiếu tôn trọng, hỗn hào trước mặt những bậc tiền bối như TS. Lê Thẩm Dương và MC Quyền Linh.
Khi sự việc dần chìm xuống thì mới đây Trang Trần lại livestream tiết lộ thêm về cuộc nói chuyện của mình và TS. Lê Thẩm Dương lúc đó. Cô khẳng định mình nói chuyện với vị tiến sĩ bằng thái độ rất bình thường, tôn trọng, xưng hô "thầy - con" nhưng TS. Lê Thẩm Dương lại nói cô "ngu", 5 lần 7 lượt "cà khịa". Tuy nhiên câu nói đó lại bị cắt đi, nên khi lên sóng mọi người lại chỉ thấy Trang Trần có thái độ hỗn xược.
Trang Trần livestream tố TS. Lê Thẩm Dương 5 lần 7 lượt cà khịa, nói mình ngu - Ảnh 1.


"Ông ấy nói rằng là: "Một đứa ngu nói chuyện với một đứa ngu thì thành hai đứa ngu". Chương trình cắt câu đấy, nhưng không cắt câu em nói thì thành ra em chửi ông ấy. Em đang ngồi bán hàng vô tư trong nhà em, không ai chửi em thì em sẽ không bao giờ chửi ai vô lý. Trên thực tế là em nói rất rõ ràng không bao giờ tự dưng chửi ai.
Đang nói câu chuyện rằng con bán hàng rất bình thường thầy ạ, nhưng chúng nó cứ vào chửi con. Chửi 1-2 câu thì con còn chịu được, nhưng ngày 100 cái thì sao con chịu được, con phải chửi lại chứ. Thế là ông ấy nói mình. Ý là ông ấy nói mình ngu. Mình đâu có ngu, ngu thì sao làm ra tiền được. Không có đứa nào ngu mà một tháng kiếm được từng đấy tiền như tôi cả. Những đứa như tôi không phải thông minh xuất chúng nhưng chắc chắn là có trí tuệ.
Tôi không nói khôn hay ngu, nhưng 5 lần 7 lượt ông ấy cà khịa mình",
Trang Trần phản bác.

http://giadinh.net.vn/giai-tri/tran...ot-ca-khia-noi-minh-ngu-20200531163500348.htm

đúng là kẻ cắp gặp bà già, giờ xem ai chửi dai hơn
qZV215Z.png
 

Luongkho

Senior Member
:boss: à con này là tác giả dụ dỗ con chuyển giới chửi tục trong SG livestream bán cái đéo gì ấy nhỉ. Hóng sóng dư luận đè chết mịa nó đi. gái đĩ già mồm.
 

vuthanh0219

Senior Member
Ông Dương này cũng ham hố vào showbitch với lên Tivi nhỉ? 1 người đã giỏi và nổi tiếng rồi cần gì lên tvshow bú fame nữa để rồi chuốc drama vào thân.
Lên tivi lấy fram để đi diễn thuyết chứ. Fen cứ đùa.
 

thi.nga

Senior Member
ông ý nổi lềnh phềnh luôn rồi người ta cần quái gì con dơ hơi này ngoi lên đâu :rolleyes:

càng ngày càng nổi mà, tự dưng lên báo liên tục cả tuần, từ face đến voz, webtretho, ko mất tiền mà còn được cát xê.
 

TnG2903

Senior Member
Ý ông thẩm du là bọn kia nó cố tình khiêu khích em thì em nên im lặng. Em chửi với chúng nó thì em khác gì chúng nó

Móa đúng con não phẳng, thằng nào rước con này về công nhận giỏi, có ngày đột quỵ
tùy gu, đanh đá thế nhưng với chồng thì ngoan ngoãn hiền lành mới phê
 

spckm08

Member
Ông thầy mình cuồng Lê Thẩm Du này lắm
Suốt ngày thế này thế kia, làm giờ mình ghét ông Thẩm Du này rồi.
 

fillipoUS

Senior Member
Ông Dương này cũng ham hố vào showbitch với lên Tivi nhỉ? 1 người đã giỏi và nổi tiếng rồi cần gì lên tvshow bú fame nữa để rồi chuốc drama vào thân.

ông này cũng lùa gà, chém gió sinh viên nhà lành quen rồi, giờ gặp con chợ búa nó cắn cho
 
Top