Tranh cãi biển số xe là của tỉnh nào nên dùng dao chém bạn nhậu

huong.giang

Senior Member
(NLĐO) - Chỉ vì tranh cãi biển số xe khác tỉnh mà 1 thanh niên và người đàn ông ở Phú Quốc đánh nhau bằng hung khí nguy hiểm dẫn đến tử vong tại chỗ.


Ngày 25-8, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Danh Chel (SN 1996; ngụ xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) mức án 8 năm tù về tội "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án này là ông Dương Văn Kiệt (SN 1976; ngụ ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Ngoài trách nhiệm hình sự, tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường 139 triệu đồng và cấp dưỡng cho mẹ của bị hại với số tiền 1 triệu đồng/tháng.
Danh Chel tại phiên xét xử sơ thẩm. Ảnh: Hiền ĐệTheo cáo trạng, vào khoảng 9 giờ ngày 29-9-2019, tại nhà chị T.P. (ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ) có tổ chức cuộc nhậu với 4 người tham gia. Khoảng 1 giờ sau, Chel đến đây mượn cục sạc pin điện thoại nhưng không có nên ngồi lại nhậu chung. Đến 11 giờ cùng ngày, ông Kiệt cũng đến đây nhậu chung cho vui. Sau khi uống được khoảng 10 phút, Chel và ông Kiệt đi ra ngoài vệ sinh. Lúc này, ông Kiệt nhìn thấy biển số xe của Chel đang sử dụng mang ký hiệu 64AC-06027 nên nói là xe này ở Vĩnh Long chứ không phải An Giang nên giữa đôi bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. :surrender:Ngay sau đó, ông Kiệt chạy vào nhà của mình lấy con dao dài hơn 42 cm ra đứng trước nhà chị Phượng. Thấy Kiệt cầm hung khí nguy hiểm nên Chel cũng chạy vào nhà của mình gần đó lấy con dao ngắn hơn rồi đi ra đứng gần với ông này. Khi cả 2 xông vào nhau, ông Kiệt dùng dao chém một nhát vào đầu của Chel. :oh:


Chel dùng dao chống trả lại và đâm trúng vào mặt ngoài cánh tay trái của ông Kiệt. Chưa dừng lại, ông Kiệt tiếp tục lao tới chém Chel một nhát vào vùng vai phải và bị Chel đâm lại một nhát trúng vào vùng cổ trái, dẫn đến tử vong tại chỗ. :beated:


mời xem đầy đủ - nld.com.vn
 

trakimanhminh

Đã tốn tiền
Khi cả 2 xông vào nhau, ông Kiệt dùng dao chém một nhát vào đầu của Chel.

Chel dùng dao chống trả lại và đâm trúng vào mặt ngoài cánh tay trái của ông Kiệt. Chưa dừng lại, ông Kiệt tiếp tục lao tới chém Chel một nhát vào vùng vai phải và bị Chel đâm lại một nhát trúng vào vùng cổ trái, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Lều báo mô tả cứ như đọc truyện kiếm hiệp, hai đại cao thủ trao đổi chiêu thức ấy nhỉ!
 

banhoaichanqua

Đã tốn tiền
Ông kia ko chết thì đồng chí này cũng chết. Theo lều báo mô tả thì ông kia mở combat trước. Nếu vậy thì 8 năm có quá nặng. :(
 

1VS1000

Senior Member
Mọe mấy thằng ngu, google là ra rồi. Mà có khi chẳng quan trọng với bọn bợm này.
 
Danh Chel xứng đáng anh hùng hảo hán, chấp Kiệt tiền bối sử dụng vũ khí dài hơn, chấp trước 1 chiêu, lại còn chấp không sử dụng sở trường trẻ khỏe của mình mà bỏ chạy chơi hit and run mà đứng lại solo khô máu cận chiến với vị tiền bối đáng tuổi sư thúc của mình nữa chứ. Việc bỏ mạng của Kiệt tiền bối là ngoài ý muốn vì đao kiếm không có mắt mà Kiệt lão tiền bối quá cố chấp, không chịu bỏ chấp niệm của mình quyết lấy mạng Danh Chel nên Chel mới ra nông nỗi này
 

lo_oj

Junior Member
Ông kia ko chết thì đồng chí này cũng chết. Theo lều báo mô tả thì ông kia mở combat trước. Nếu vậy thì 8 năm có quá nặng. :(
Nhưng thằng kia gây sự trước, nếu nó không ngu thì có khi chả dẫn đến đánh nhau chứ nói gì chết người
 
Chel đến đây mượn cục sạc pin điện thoại nhưng không có nên ngồi lại nhậu chung. Đến 11 giờ cùng ngày, ông Kiệt cũng đến đây nhậu chung cho vui.

Các anh thích nhậu đâu vào đây chung vui này. Thiếu mấy anh mất vui
 
Top