Tranh cãi biển số xe là của tỉnh nào nên dùng dao chém bạn nhậu

Kanon no Uta

Đã tốn tiền
Khổ thân. Lúc đó biết dùng Google thì đã lấy ra tra cái biển số xe rồi
 

SkyPanda

Member
ký hiệu 64AC-06027 nên nói là xe này ở Vĩnh Long chứ không phải An Giang nên giữa đôi bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau.Ngay sau đó, ông Kiệt chạy vào nhà của mình lấy con dao dài hơn 42 cm ra đứng trước nhà chị Phượng. Thấy Kiệt cầm hung khí nguy hiểm nên Chel cũng chạy vào nhà của mình gần đó lấy con dao ngắn hơn rồi đi ra đứng gần với ông này. Khi cả 2 xông vào nhau, ông Kiệt dùng dao chém một nhát vào đầu của Chel.


Chel dùng dao chống trả lại và đâm trúng vào mặt ngoài cánh tay trái của ông Kiệt. Chưa dừng lại, ông Kiệt tiếp tục lao tới chém Chel một nhát vào vùng vai phải và bị Chel đâm lại một nhát trúng vào vùng cổ trái, dẫn đến tử vong tại chỗ.


Dương Tơ sơn trang.

Trong bóng đêm chập chùng mờ ảo của đêm không ánh trăng, hai đại cao thủ đứng lặng im đối mặt. Giữa tiếng ve kêu râm ran và tiếng hò nhậu dzô dzô, thân hình tuy bất động nhưng cả hai dường như đã giao thủ hàng trăm chiêu chỉ qua ánh mắt.

Bất động rồi cũng phải động, và họ đã động. Động chính là Kiệt lão nhân, một thân khổ công hoành luyện hơn bốn chục năm từ trong bụng mẹ lập tức xuất chiêu. Kiệt lão nhân xử một thanh đơn đao dài 4 thước 2 tấc Tây, thi triển Nát Rượu Thập Tam Đao truyền thừa từ tổ sư Chí Phèo, đao phong rít lên veo véo. Đối thủ của lão cũng không phải tay vừa, Chel thiếu hiệp nổi danh giang hồ sở hữu 1 thớt chiến mã biển số 64 nhưng lại đăng ký ở An Giang độc nhất vô nhị. Nhất thời đao quang lấp loáng, kiếm ảnh trập trùng, hai cao thủ ra tay cực mau lẹ, trong chớp mắt đã giao đấu ba bốn chục chiêu, người ngoài nhìn vào thấy hoa cả mắt.

Đột nhiên Kiệt lão nhân vận khởi khinh công nhảy vọt lên, ra chiêu Cá Kho Vũ Đại chặt chém cực mạnh vào Bách Hội trên đỉnh đầu Chel thiếu hiệp. Chel thiếu hiệp vung đoản kiếm đón đỡ, bất ngờ rơi vào khoảng không, biết là bị dụ, trong lòng thầm kêu không ổn. Kiệt lão nhân hô hô cười rộ, vung đao chém vào huyệt Trung Phủ trên ngực. Đây mới là sát chiêu! Đáng tiếc người tính không bằng trời tính, Kiệt lão nhân vốn có ngoại hiệu là Ba Két Không Say nhưng hôm nay tới số nên mới có hai lon đã xỉn, ra chiêu phải trúng bên mé tả mới đúng tâm tạng lại chém nhầm bên mé hữu. Chel thiếu hiệp chiếm lại được tiên cơ nào để cho đối thủ kịp trở tay, nhất thời Cạn Ly Kiếm, zDô zDô Kiếm, Huệ Huệ Kiếm...từng chiêu từng chiêu trong Trăm Phần Trăm Trẩu Tre Kiếm pháp tung hoành không gian. Kiệt lão nhân trúng một kiếm ngay cổ trái, huyết hồng tung tóe, một đời nát rượu chọc trời khuấy nước rốt cục không ngờ lật thuyền mương cống, táng mạng đương trường.

Từ đó giang hồ lưu lại nhiều truyền kỳ bất hủ. Phàm là những hào kiệt qua lại cả hai phe Hắc Bạch Đạo, mỗi khi nói đến biển số 64 tuyệt không bao giờ đụng đến hai chữ Vĩnh Long.
 
Top