Tranh cãi khi 'Hoàn Châu cách cách' được làm lại lần ba

luomlonz

Senior Member
Phạm băng băng đóng phim này hả.
T nhớ Triệu vy với Lâm tâm như mà ta
Rt7E8tX.png


via theNEXTvoz for iPhone
phạm băng vai a hoàn
 

Balanha

Senior Member
Cái nào đúng thì khen đúng, sai thì phê phán thôi. Chứ có ai ngu như cháu đâu, cứ động đến mẫu quốc là gạch người ta. Mà ng ta nó đúng cũng gạch , loại ngu như cháu hết thuốc chữa.
Thôi bớt sủa đi cháu. Khi nào cháu bỏ cái trò log nguyên lố clone của cháu vào bợ đít nhau thì hẵng tỏ ra trung thực nhé. Ngu mà sủa lắm :doubt:
 

contimchandoi2000

Senior Member
1 cái phim đã biết trước nội dung rồi thì còn xem làm đéo gì nữa. Vì thế mà nhiều người không thích bọn spoil nội dung phim là vậy.
Điện ảnh của Tàu giống như Zombie, 1 xác chết khô, chả có cái gì sáng tạo cả. 1 nền điện ảnh thảm họa và nát như cức. Buồn cho 1 nước 1,4 tỉ dân mà sở hữu 1 nền điện ảnh đã chết khô, 1 nền bóng đá mục ruỗng.

Đéo biết nhìn sang Hàn Quốc xem điện ảnh nó làm hay như nào. Nhật Hàn nó rất hay làm phim về đề tài Zombie - 1 thứ xuất phát từ văn hóa phương Tây. Chứ thằng TQ có cức mà dám cho làm đề tài phim Zombie.

Phim Mĩ nó làm đủ mọi chủ đề, đủ mọi nền văn hóa, từ các sư tích trong thần thoại Hy Lạp, La Mã, Bắc Âu (Thor, Loki),... tới Hoa Mộc Lan trong văn hóa TQ, tới sự tích ở các nước khác. Đây điện ảnh Tàu toàn ngu học, dốt nát, chỉ dám làm về văn hóa TQ, ko bao giờ dám làm phim về các sự tích của thần thoại Hy Lạp, La Mã,.... các nước khác cả. Chỉ dám nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ mấy phim Kim Dung mãi mà đéo chán.
:doubt:

Có lẽ do hậu quả sự kiểm duyệt ngu học tàn bạo.:doubt:
Hôm nay dragonit_cvn nói lạ quá. Hay tôi lạc sang vũ trụ song song nào đó
 

Doctorxt

Senior Member
Phim Trung giờ dở kinh hồn. Chưa nói tới nội dung, diễn viên diễn đơ vl. Thêm cái nữa bữa coi trúng phim mới của Chung Hán Lương, thấy dv hơi già mới tra tuổi thì nữ 9 thì 76, nam 9 thì 74. Lạy:waaaht:
 

danhproman2009ver3

Senior Member
Trước kia chả có gì xem giải trí nhiều nên mới xem thể loại tình cảm 3 xu này,nay còn ai mà xem phim sến thế này nữa.

Gửi từ Samsung S10+ bằng vozFApp
 
Top