Tranh cãi khi Tiêu Chiến là diễn viên đẹp trai nhất châu Á

Rapper Binz

Senior Member


Tranh cãi khi Tiêu Chiến là diễn viên đẹp trai nhất châu Á​

  • Trạch Dương
  • Thứ ba, 3/11/2020 12:42 (GMT+7)
Nhiều khán giả cho rằng ngoại hình của Tiêu Chiến không quá xuất sắc để trở thành gương đẹp trai nhất châu Á do TC Candler bình chọn.Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 1
Ngày 2/1, TC Candler công bố Tiêu Chiến là sao nam đứng đầu bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp trai nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ngụy Vô Tiện của Trần tình lệnh vượt mặt Thái Từ Khôn, Cha Eun Woo và Se Hun (EXO) - vốn là những ngôi sao có đông đảo người hâm mộ. Anh cũng vượt mặt bạn diễn Vương Nhất Bác trong phim Trần tình lệnh ở cuộc chiến tìm ra người đẹp trai nhất châu Á. Ảnh: Sina.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 2

Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 3
Có nhiều ý kiến trái chiều khi bảng xếp hạng được công bố. Nhiều người cho rằng đây là thành tích có được do người hâm mộ bình chọn. Diễn viên sinh năm 1991 vốn có nhiều fan ở quốc gia tỷ dân, việc thắng giải là điều dễ hiểu. "Tiêu Chiến không xứng để trở thành gương mặt đẹp nhất châu Á. Tiêu chí bình chọn ở đây là gì? Cứ nhiều fan là đẹp trai nhất hay sao?"... một người bình luận. Ảnh: Weibo.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 4
Ý kiến khác lại cho rằng Tiêu Chiến đẹp trai, nhưng chưa chắc vượt được các đồng nghiệp Trung Quốc như Dương Dương, Tỉnh Bách Nhiên, Hứa Khải... "So với sao trong nước, Tiêu Chiến chưa chắc vượt mặt, nói gì đến các sao Hàn để trở thành gương mặt đẹp trai nhất châu Á", một khán giả bình luận. Ảnh: Weibo.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 5

Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 6
Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng không thể phủ nhận vẻ ngoài nổi bật của Tiêu Chiến, cũng như độ phủ sóng của nam diễn viên tại thị trường Trung Quốc nói riêng, châu Á nói chung. "Mình nghĩ bảng xếp hạng nào cũng có tiêu chí riêng của nó, quan trọng là chúng ta vẫn thấy Tiêu Chiến đẹp trai và có sức hút", ý kiến phản bác. Ảnh: Weibo.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 7

Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 8
Tiêu Chiến hiện là tên tuổi nổi bật của làng giải trí Trung Quốc. Theo Sina, việc nam diễn viên thắng giải nhờ vào lượng người hâm mộ trung thành và đông đảo. Những năm gần đây, khán giả ở quốc gia tỷ dân chuộng vẻ đẹp thư sinh, dáng người không quá cơ bắp (Dương Dương, Lý Hiện là ví dụ điển hình). Tiêu Chiến xuất hiện và hoạt động chăm chỉ đã giúp anh được chú ý. Ảnh: Weibo.
 
Top