Tranh cãi khi Tiêu Chiến là diễn viên đẹp trai nhất châu Á

george178

Senior Member

https://zingnews.vn/tranh-cai-khi-tieu-chien-la-dien-vien-dep-trai-nhat-chau-a-post1148994.html

Đây là lần thứ hai liên tiếp TC Candler bình chọn ngôi sao 29 tuổi là nam diễn viên đẹp trai nhất châu Á. Năm 2019, tạp chí Forbes Trung Quốc cũng đưa anh đứng đầu trong danh sách người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 1Ngày 2/1, TC Candler công bố Tiêu Chiến là sao nam đứng đầu bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp trai nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ngụy Vô Tiện của Trần tình lệnh vượt mặt Thái Từ Khôn, Cha Eun Woo và Se Hun (EXO) - vốn là những ngôi sao có đông đảo người hâm mộ. Anh cũng vượt mặt bạn diễn Vương Nhất Bác trong phim Trần tình lệnh ở cuộc chiến tìm ra người đẹp trai nhất châu Á. Ảnh: Sina.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 2
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 3
Có nhiều ý kiến trái chiều khi bảng xếp hạng được công bố. Nhiều người cho rằng đây là thành tích có được do người hâm mộ bình chọn. Diễn viên sinh năm 1991 vốn sở hữu lực lượng fan đông đảo, việc thắng giải là điều dễ hiểu. "Tiêu chí bình chọn ở đây là gì? Cứ nhiều fan là đẹp trai nhất hay sao?"... một người bình luận. Ảnh: Weibo.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 4
Ý kiến khác lại cho rằng Tiêu Chiến đẹp trai, nhưng chưa chắc vượt được các đồng nghiệp Trung Quốc như Dương Dương, Tỉnh Bách Nhiên, Hứa Khải...
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 5
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 6
Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng không thể phủ nhận vẻ ngoài nổi bật của Tiêu Chiến, cũng như độ phủ sóng khủng của nam diễn viên tại thị trường Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung. "Mình nghĩ bảng xếp hạng nào cũng có tiêu chí riêng của nó, quan trọng là chúng ta vẫn thấy Tiêu Chiến đẹp trai và có sức hút", ý kiến phản bác. Ảnh: Weibo.
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 7
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 8
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 9
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 10
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 11
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 12
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 13
Tieu Chien dep trai nhat chau A anh 14
 

L-QT

Senior Member
Nói rồi. Fan nó đông nó vote. Mấy anh lại đi sân si bọn con gái cũng lạy
 

Dn.mystery

Senior Member
Mấy anh các thím post # trên thì hồi xưa các mẹ các chị 7 8x cũng mê mẩn vì mặt đẹp trai nhẵn nhụi bảnh bao thôi, và cũng bị các bô lão thời trước đấy chê dẩm :sweat: giờ mấy thằng châu Á trẻ lâu, 2 30 tuổi đương nhiên là phong trần lãng tử thế đéo nào được. Đến tầm xế chiều 45-60 thì mới bắt đầu mặt già dặn sương gió để vừa ý các vozer được. Còn mấy thằng dưới 35 mà đẹp trai thì auto gay với vozer :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Marl_

Senior Member
Mấy mợ sn81-88 bên mình thấy mê lắm, toàn gọi thịt tươi nhỏ,, chưa bồ chưa chồng, thằng này trước mặt chắc hấp diêm tan xác bằng tinh hoa mấy chục năm tích tụ :amazed:
81 mà chưa chồng thì mạng nhện dày lắm:shame:

Sent from samsung SM-G973F via nextVOZ
 

Harper Beckham

Đã tốn tiền
Nhưng công nhận đẹp trai đi, nét nào ra nét đó. Bình thường theo chuẩn cho c e phụ nữ phải gầy gò, mỏng manh, chứ cắt tóc lột xác lại men ngay
FB_IMG_1604536651191.jpg
 
Top