Treo băng rôn đề nghị loại bỏ tiếng Việt, 1 cựu giáo viên bị công an mời lên làm việc

Treo băng rôn đề nghị loại bỏ tiếng Việt, 1 cựu giáo viên bị công an mời lên làm việc
Hoàng Thanh | 29/05/2020 14:57A A


(NLĐO) – Treo băng rôn với nội dung "Đề nghị loại bỏ tiếng Việt, thay bằng tiếng Anh để đất nước phát triển", một người từng là thầy giáo ở Gia Lai bị công an mời lên làm việc.

Sáng 29-5, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết đã mời ông Bùi Quang Bình (SN 1988, trú tại phường Yên Thế, TP Pleiku) đến làm việc để làm rõ hành vi treo băng rôn ở nơi công cộng với nội dung mang tính chất kích động.
Trước đó, Công an TP Pleiku phát hiện có 2 băng rôn kích cỡ 2,4m x 0,9m và 2,4m x 1m treo sát nhau với nội dung "Đề nghị: Loại bỏ tiếng Việt, thay bằng tiếng Anh để đất nước phát triển" treo gần Trường THCS Phạm Hồng Thái (đường Phạm Văn Đồng, TP Pleiku).


Treo băng rôn đề nghị loại bỏ tiếng Việt, 1 cựu giáo viên bị công an mời lên làm việc - Ảnh 1.
Băng rôn phản cảm của ông Bình
Qua nắm thông tin, cơ quan công an xác định người treo các băng rôn trên là ông Bình nên mời lên làm việc. Tại cơ quan công an, ông Bình khai nhận là đã thuê in 2 băng rôn nội dung trên tại 1 tiệm photocopy và dán vào bảng quảng cáo với mục đích để mọi người chú ý, quan tâm hơn tới tiếng Anh.
Được biết, ông Bình từng là giáo viên dạy tiếng Anh của một trường học ở TP Pleiku nhưng hiện đã nghỉ việc.
.
.
.
https://nld.com.vn/thoi-su/treo-ban...ong-an-moi-len-lam-viec-20200529130149349.htm
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
AsBPJOY.png
Y9XGQJi.png
Nf5AKDo.png
ig3L68e.png
jJnsOYE.png
ô cê, am phai
 

me8910..

Senior Member
me Tây lan vào trường học à, loại này cần loại bỏ sớm kẻo đầu độc con trẻ :surrender: bọn người Hoa cũng nói tiếng Việt với người Việt, về khu của nó nói tiếng Hoa. Người Khơ me cũng vậy, thậm chí giữ Tết cổ truyền của bọn nó. Z mà người Kinh tộc lại đi đòi bỏ tiếng Việt :angry:
 

nguoicodon_st

Senior Member
nhưng mục đích của ổng là gì?????
đơn thuần là nhiệt tình + ngu si? hay chẳng lẽ bị xúi giục?
 
Top