Triệu chứng cảnh báo ung thư thực quản

Elon Quyết

Senior Member
Bố tôi cũng đi năm ngoái vì cái K thực quản này.
Đến lúc có triệu chứng phát hiện ra thì giai đoạn 3 rồi. Triệu chứng là ăn cơm cùng gia đình ông lại chạy ra nôn. Ban đầu tưởng trào ngược dạ dày, nhưng đi khám mới biết là K. Không biết là ông có giấu bệnh từ trước không, vì từ lúc ông khó ăn tới lúc khám ra K chỉ 4-5 ngày.
Bố tôi cũng là cai xây dựng ở quê. Ông rượu chè cũng nhiều, chỉ bắn thuốc lào chứ ko hút thuốc lá.
Haizz...Nghĩ lại thấy nhớ bố tôi rồi.
 

kocosucker

Đã tốn tiền
thấy ông bác sĩ bảo nhìn vào kết quả xét nghiệm máu cũng đoán đc 1 vài phần, ví dụ lượng bạch cầu tăng cao bất thường là ổng bắt đi làm các xn khác liên
Đó chỉ là kinh nghiệm chứ không phải là kết luận bệnh án nhé. Để kết luận ung thư bsi phải coi phim chụp PET/CT, lấy sinh thiết,, sau đó hội chẩn rồi mới kết luận bệnh, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. A đang khoẻ mà muốn chụp PET bsi cũng không cho chụp đâu :canny: a mình 6 tháng tổng quát 1 lần, chỉ đến khi có 1 hạch ở cổ, đi khám mấy bệnh viện cuối cùng bsi mới kết luận u vòm họng gd3:canny:

via theNEXTvoz for iPhone
 

ceoVHH

Senior Member
Sống thoải mái đi các fen. Bao giờ chết thì chết thôi chứ làm gì căng. Nhiều người quan trọng việc chết chóc quá. Đời người chỉ có một lần mà thôi, hãy sống thật thoải mái nào.

Let's gooooo

OQ7NeHT.png
 
Top