Triệu tập 7 người liên quan vụ đánh rách mặt nam bác sĩ

tptp

Senior Member
TTO - Ngày 19-3, cơ quan Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đã triệu tập 7 người có liên quan đến vụ việc hành hung bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Bình Giang vào chiều 18-3.

Triệu tập 7 người liên quan vụ đánh rách mặt nam bác sĩ - Ảnh 1.
Bác sĩ S. phải khâu nhiều mũi ở vùng mặt sau khi bị hành hung - Ảnh: T.THẮNG
Những người bị triệu tập gồm: Phạm Đức Hùng (21 tuổi, trú tại thôn Lương Ngọc, xã Thúc Kháng); Vũ Đình Cường (21 tuổi, thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng); Vũ Quang Tú (31 tuổi, thôn Bá Đông), Vũ Xuân Phương (21 tuổi, thôn Nhuận Tây, cùng xã Bình Minh); Ngô Nguyên Minh (22 tuổi, Khu Hạ), Phạm Thế Vũ (22 tuổi, khu 4, cùng thị trấn Kẻ Sặt) và Nguyễn Viết Hinh (22 tuổi, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).
Theo điều tra bước đầu của Công an huyện Bình Giang, khoảng 16h ngày 18-3, sau khi ăn cơm, uống rượu cùng nhóm bạn, Hùng lái xe máy chở Cường, đi đến đoạn đường tỉnh 392 thuộc xã Bình Minh thì bị ngã, Hùng bị thương nhẹ.
Nhóm bạn của Cường gồm Tú, Minh đi đến nơi xảy ra tai nạn. Sau đó, Tú chở Hùng cùng Minh đến Trung tâm Y tế huyện Bình Giang để thăm khám. Sau khi đến Trung tâm Y tế Bình Giang, nhóm này gặp nữ bác sĩ V.T.Đ., phó trưởng Khoa Ngoại của Trung tâm Y tế huyện Bình Giang và Minh hỏi bác sĩ Đ. đưa bệnh nhân chiếu chụp vào đâu.
Bác sĩ Đ. chỉ tay hướng dẫn đi về phía dãy nhà có phòng tiểu phẫu thì Minh cho rằng bác sĩ Đ. không tận tình chu đáo, chỉ dẫn không rõ ràng nên đã chửi tục, túm cổ áo bác sĩ Đ. định đánh.
Đúng lúc này, bác sĩ L.N.S. (27 tuổi, làm cùng Khoa Ngoại) chạy đến can ngăn bị Minh dùng tay đấm vào mặt, buộc bác sĩ S. tự vệ đánh trả. Thấy vậy, Tú liền xông vào đấm bác sĩ S. và được mọi người vào can ngăn.

Bực tức vì bị bác sĩ S. đánh trả, Minh quyết rủ thêm nhóm bạn, gồm Hùng, Phương, Vũ, Hinh kéo đến Trung tâm Y tế huyện Bình Giang để "dạy cho bác sĩ S. bài học". Sau ít phút, nhóm của Minh cầm theo gậy gỗ, tuýp sắt, vợt cầu lông... lao vào phòng làm việc để đánh bác sĩ S. bất chấp nhiều người lao vào can ngăn.
Sau khi hành hung bác sĩ S. thương tích vùng mặt phải khâu nhiều mũi, gãy sống mũi và xây xát ở vùng lưng, ngực, tay, nhóm này rời đi trước khi cơ quan Công an đến nơi. Sau vụ việc, bác sĩ S. được sơ cấp cứu và đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều trị.
Hiện cơ quan Công an huyện Bình Giang đang tập trung thu thập chứng cứ, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
https://tuoitre.vn/trieu-tap-7-nguoi-lien-quan-vu-danh-rach-mat-nam-bac-si-20200319122144527.htm
 

quygiamegai

Senior Member
ngu như bò. Thái độ như vậy thì nên cấm tụi nó vào bất kì 1 bệnh viện nào nữa. Cấm bảo hiểm của nó luôn cho nó ói shit ra
 
mịa mới thế mà đã xửng cồ đánh bác sĩ rồi. nhớ đợt đi khám b.vien bộ x.dựng bên thanh xuân, đến quầy tiếp đón bị quát cho như con, vào gặp b.sĩ thì lại từ tốn nhẹ nhàng
 

gia11233

Senior Member
Đang trong thời điểm dịch mà còn thêm mấy tin này nữa. Chặt hết gân tay gân chân bọn nó đi
 

dell.can.ten

Senior Member
Cấp cho mỗi bệnh viện 1 khẩu súng là giải quyết xong. Ai đánh nhân viên y tế được bắn thẳng tay. Giải quyết vấn nạn trong 1 nốt nhạc.
 

tjmoon

Senior Member
Làm bên khoa cấp cứu mà đụng bọn đánh nhau xong đi cấp cứu cũng nhùng vcl ra ,ai mà muốn dây vào làm gì ,trách nhiệm thì phải làm thôi
Em ko trong ngành nhé ,quan điểm riêng
 

vegakid000

Member
thích đấm nhau thì lên đấm nhau với côn an này
osCpCsi.png
osCpCsi.png
 
Đang có dịch covid, cả nước đang hướng về y tế, mà dám đánh bs.
Mấy bố ở trên mà không làm cái án thì ko còn gì để nói:go:
 
rồi người nhà chúng nó lại phải ôm phong bì dày cộm vừa quỳ vừa lết từ cổng vào tận nhà BS, xin xỏ để chúng mày ko phải đi kịch khung . Đúng là đẻ con khôn mát l rười rượi .............................
 

tptp

Senior Member
Cấp cho mỗi bệnh viện 1 khẩu súng là giải quyết xong. Ai đánh nhân viên y tế được bắn thẳng tay. Giải quyết vấn nạn trong 1 nốt nhạc.
Chỉ cần cho công an canh trước cổng bv là xong thôi mà :v
 
Top