Triệu tập người tung tin 'bệnh nhân 17' đi khai trương Uniqlo

CSI:Soap

Senior Member
HÀ NỘINgười phụ nữ 36 tuổi ở quận Đống Đa khi bị công an triệu tập đã thừa nhận đăng tin không chính xác về "bệnh nhân 17" đi khai trương cửa hàng Uniqlo.

Chiều 10/3, Phòng An ninh mạng phối hợp Công an quận Đống Đa triệu tập người này để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật lên mạng xã hội. Người phụ nữ thừa nhận đăng tin không chính xác và cam kết không tái phạm.

Theo xác minh, ngày 7/3, cô đăng lên Facebook cá nhân thông tin "bệnh nhân 17" đã tham dự khai trương cửa hàng thời trang Uniqlo ở phố Phạm Ngọc Thạch và đến quán bar tại phố Tạ Hiện trước khi bị đưa vào cơ sở y tế cách ly bắt buộc.

Hình ảnh đăng tải thông tin sai sự thật. Ảnh: Công an Hà Nội.
Hình ảnh đăng tải thông tin sai sự thật của người phụ nữ 36 tuổi. Ảnh: Công an Hà Nội.
Cũng trong chiều qua, một phụ nữ ở quận Nam Từ Liêm cũng bị triệu tập để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về "bệnh nhân 17". Công an Hà Nội cũng tiếp tục lập danh sách những người đăng tải thông tin sai sự thật để xử phạt theo quy định.

Công an Hà Nội đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tăng cường nắm tình tình, xử lý các hành vi đưa tin không chính xác, đặc biệt liên quan đến bệnh nhân dương tính Covid- 19 ở phường Trúc Bạch, "đề nghị khởi tố" khi đủ điều kiện để răn đe.
https://vnexpress.net/phap-luat/tri...nh-nhan-17-di-khai-truong-uniqlo-4067483.html
 

trollvl ver.3

Đã tốn tiền
Giờ lục bên voz cũ ối thanh niên chửi em nó vụ uniqlo. Hóng nằm vùng, chim lợn cho ông can bế hết đi cho vui :doubt:
Bị dắt mũi chắc không tính. Còn mụ trong bài là chủ động đăng bài bôi nhọ, làm hoang mang dư luận, có đi vài niên cũng ko oan
 

Frankensteins

Đã tốn tiền
làm hôm đó mình tưởng hà nội toang thật sự rồi chứ
con nhung nó khoá fb nên ko xác minh đc fakenew
 

minhlehong

Senior Member
rồi đứa up ảnh min mod của beat có loa khủng nói là loa của n17 đã độ có bị bế đi luôn không, làm tôi lao vào xin chạng :devilish:
 
Top