Triệu tập nhóm giang hồ "nhí" đập phá quán đòi bảo kê

gatami

Senior Member
Lực lượng chức năng đã triệu tập nhóm giang hồ "nhí" đập phá quán ăn đòi bảo kê trên địa bàn phường 3, TP.Vĩnh Long.

Triệu tập nhóm giang hồ

Nhóm đối tượng tại cơ quan chức năng. Ảnh: VTC News​

Ngày 20/11, Công an TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã mời làm việc và củng cố hồ sơ để xử lý 8 đối tượng xông vào đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản trong hai quán ăn tại phường 3, TP.Vĩnh Long hôm 17/11.

Nhóm đối tượng trên gồm: Huỳnh Long N. (16 tuổi), Ngô Trường Thịnh (18 tuổi, cùng ngụ phường 1), Bùi Đắc Tài (18 tuổi), Nguyễn Minh S. (17 tuổi, cùng ngụ phường 8), Nguyễn Thanh T. (17 tuổi, ngụ phường 3), Lưu Duy Phong (18 tuổi, ngụ phường 5), Trần Quang M. (16 tuổi, ngụ phường Trường An, TP.Vĩnh Long) và Huỳnh Tấn Ph. (17 tuổi, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Tại cơ quan chức năng, các đối tượng khai nhận, khoảng 20h10 ngày 17/11, nhóm này đi trên 4 xe máy đến quán Buffet 123 trên đường Nguyễn Văn Thiệt (phường 3, TP.Vĩnh Long) do chị L.T.A.N (32 tuổi, ngụ xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) làm chủ, xông vào đập phá làm hư hỏng nhiều bàn ghế trong quán.

Sau đó, các đối tượng tiếp tục kéo sang quán Buffet Hải Ngọc bên cạnh do anh N.V.H (32 tuổi, ngụ phường Hợp Minh, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái) làm chủ để tiếp tục đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản rồi lên xe bỏ đi.

Theo lời anh H., khoảng 10 ngày trước khi sự việc xảy ra, nhóm thanh niên lạ mặt đến gợi ý anh H. phải đưa tiền bảo kê nhưng anh H. không đồng ý.

Anh H. cũng cho biết, vụ gây rối khiến cho nhiều thực khách và nhân viên của quán hoang mang, có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán.
....................................................................................................................
https://www.doisongphapluat.com/tin...g-ho-nhi-dap-pha-quan-doi-bao-ke-a346832.html
 

EmYeuMauXanh

Senior Member
toàn trẻ ranh nứt mắt, ra tù ko trộm cướp cũng đi đòi nợ, ngữ này vote tiêm cho bớt rác xã hội
tiêm tốn tiền nữa, cứ gom lại vứt ra cái đảo rồi để chúng tự chết như bọn làng gốm là đc, nên có 2 đảo 1 bên cho làng gốm, bên còn lại dành cho bọn nghiện ngập hút chích ngáo đá trẻ trâu some trổ phá hoại xã hội :confident:
 

Darknight3008

Đã tốn tiền
Có nhiều thằng sinh ra để làm trộm cướp , đâm thuê chém mướn... Thành phần như bọn kia đừng mơ cảm hóa được chúng nó. Tù tội chỉ làm chúng chai lì và liều lĩnh hơn. 10 thằng may ra 1 thằng thay đổi. mấy thằng thuộc thành phần này mãi là thành phần nhức nhối đau đầu cho an toàn xã hội :(.
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Có sợ con mẹ gì,lên viết biên bản rồi lại về thôi,đây đâu phải lần đầu tiên tụi nó làm trò này và bị CA "mời" đâu
Chỉ mong bọn nó gặp 1 thằng chủ quán máu chiến xiên chết vài thằng như vụ bắt cóc thì xã hội bớt được vài thằng
 

manhnotes.com

Senior Member
Các bạn hãy nhìn vào bản chất vấn đề.

Rõ ràng đây là thất bại của giáo dục, bao gồm giáo dục gia đình, giáo dục trường học và giáo dục xã hội.

Dù hạ tuổi, tử hình....thì không phải fix lỗi từ gốc.
 

P.q.phong101

Senior Member
Trẻ tuổi mà đã biết định hướng nghề nghiệp từ sớm. Sau này chắc sẽ thành công trong nghề. Bị công an hốt có khi cũng là nằm trong kế hoạch lấy tiếng tăm.
 
  • Ưng
Reactions: hug

sodatrung

Senior Member
Mấy thằng này mà nhí gì
Cho nó vào khoản 2 của tội danh cưỡng đoạt tài sản + Tội gây rối trật tự công cộng có tổ chức + Tội tàng trữ vũ khí tự chế
 

starbom95 "-"

Senior Member
phạt hành chính, các cháu nó lại thêm số thêm mực rồi ngày nào đó lại đâm chém xuôi quá thì mất mạng người ta rồi lại vào tù rồi lại thêm số vòng lặp ... mấy thằng ca ko dã cho tụi nó rụng chim rồi giả vờ vấp dây sạc đê cho chúng nó bớt gáy......
 

hug

Đã tốn tiền
Trẻ tuổi mà đã biết định hướng nghề nghiệp từ sớm. Sau này chắc sẽ thành công trong nghề. Bị công an hốt có khi cũng là nằm trong kế hoạch lấy tiếng tăm.
các bọn trẻ này này đã được giáo huấn điều lệ giang hồ mạng chưa mà manh động thế
 

JackyChan707

Senior Member
Mấy tụi nhí này nó máu chó lắm , nó chẳng nể ai đâu . Nhiều đại ca có thâm niển dẹo với tụi nó rồi .
 
Top