Triều Tiên sắp tổ chức hai cuộc họp quan trọng

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/trieu-tien-sap-to-chuc-hai-cuoc-hop-quan-trong-post1343350.html
Truyền thông nhà nước Triều Tiên hôm 8/8 cho biết nước này sẽ tổ chức hai cuộc họp quan trọng, trong đó có một cuộc họp để xem xét chính sách chống dịch, trong những tuần tới.

Theo hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA, Hội đồng Nhân dân Tối cao Triều Tiên (SPA), tức quốc hội nước này, sẽ họp vào ngày 7/9 để thảo luận các luật về thuốc men, tự vệ và phát triển không gian.

Ngoài ra, Triều Tiên đã quyết định tổ chức một cuộc họp để xem xét biện pháp chống dịch khẩn cấp vào đầu tháng 8 "nhằm xác nhận định hướng mới" trong chính sách. Động thái được đưa ra sau khi Triều Tiên tuyên bố tất cả ca bệnh có triệu chứng sốt đã hồi phục, theo Reuters.

Trieu Tien hop quoc hoi anh 1
Nhiều người đang xem tin tức về tình hình dịch Covid-19 của Triều Tiên tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) hôm 17/5. Ảnh: Reuters.

Covid-19 cũng có thể là một trong những chủ đề chính tại cuộc họp quốc hội vì Triều Tiên có kế hoạch thảo luận về việc thông qua luật liên quan đến thuốc để thiết lập một "hệ thống nghiêm ngặt" nhằm cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Các vấn đề cũng sẽ được thảo luận khác bao gồm sửa đổi luật phát triển hàng không vũ trụ "để hợp pháp hóa hơn nữa các hoạt động" trong lĩnh vực này, cũng như thông qua "luật tự vệ" để thiết "hệ thống tự vệ toàn dân" nhằm bảo vệ cuộc sống người dân. Tuy nhiên, KCNA không cho biết thêm chi tiết.

...
 

Sieunhancuto

Senior Member
Cuộc họp là có nên săn sale trên taobao hoặc 1688 ko. Thằng này có mẹ gì mà họp với chả hành
 
Top