thảo luận Trình độ ngoại ngữ của vozer ra sao

pomps

Senior Member
TOEIC 985, JLPT N1, tiếng Tàu lõm bõm, tiếng Pháp học ĐH mà giờ quên gần hết.
 

verythong

Đã tốn tiền
TOEIC 920.
Đang học tiếng Nhật, được N5 cứng (chưa thi thôi), 2 tháng nữa chắc được N4.
Tính chuẩn bị nghỉ việc tập trung ôn thi ngoại ngữ 3 tháng thi IELTS cho vui.
 

Quincycuxin

Junior Member
mới thi Toeic đc 820 điểm. Mình cũng chả luyện tiếng anh gì mấy, trước ngày thi tầm 1 tháng thì học cật lực, mình thấy thi cái này khá dễ, có nhiều tip như kiểu thi lái xe. Trình tiếng anh mình cùi lắm, nhưng do thi Toeic nhiều lần rồi nên có kinh nghiệm.
Không phải chê cái chất lượng bằng Toeic chứ mình thấy điểm số của nó không phản ánh đúng trình độ người học lắm
 

tiepthisua

Junior Member
tiếng Kinh 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. ngoài ra còn biết nói lái chơi chữ các loại trình ở mức thượng thùa. Nhờ thế lương đang tầm 320tr/tháng
 

demon311

Senior Member
Tiếng Anh chưa thi IELTS nhưng chắc tầm 7-7.5, yếu writing và reading, listening và speaking tốt do chém gió với tây nhiều

via theNEXTvoz for iPhone
 

WingsofDesirexx

Junior Member
anh trung, chưa thử thi bao giờ, nếu thi thì chắc tầm toeic 850 + hsk5, đang làm việc sử dụng cả anh-trung. Mình học chú trọng vào phần thực tế hơn, để nghe nói chém gió được với bọn nước ngoài, nên k chú trọng vào bằng cấp lắm :D đang học thêm tiếng nhật, mới tự học được 4 5 hôm, thuộc 2 bảng chữ cái rồi đang chuẩn bị học bài minna.
 

emyeuvoem

Member
Không biết các loser chúng ta trình độ ngoại ngữ ra sao nhỉ. E thì hiện tại sõi tiếng việt :confused: và đang tự cày english mục tiêu là sd đc 3 ngôn ngữ:LOL: . Thời đại 4. rồi ,1 2 năm nữa chắc tiếng anh là tiêu chuẩn trung bình vì giờ bọn con nít học rất dã man + mọi người cũng biết tầm quan trọng vủa nó nữa nên đã chú tâm hơn nhiều. Kể cũng buồn e ở nông thôn ngày xưa bm cũng làm ruộng nên ko biết tầm qtrong của tiếng anh để giờ khổ sở vãi ra=((. Nhớ hồi cấp 2 e học lệch học mỗi môn toán, mà đm cái trườngmaast nết ham thành tích. Có kì chỉ sách cặp lên trường rồi bị cô ném vào phòng máy ôn toán cứ sáng đi chưa về chiều lại tiếp tục. Trên lớp đell học gì cuối kì tổng kết vẫn 9, thành ra bị mất gốc cơ số môn chứ ko phải mỗi tiếng anh. Tính ra các cô cũng góp phần ko nhỏ vào sự loser của e bây giờ huhu=((.
Bây giờ e đang quay lại tự cày English tầm hơn tháng nay mà thấy cũng hơi khoai. Ban đầu thì nghĩ mình học tiếng anh cũng giống như bọn con nít lớp 1 nó học tiếng Việt thôi chắc cũng ko khó lắm, nhưng lúc động vào mới biết bọn con nít nó cũng vất vả vãi ra :).
Nhưng về cơ bản là ko khó chỉ tốn time thôi. Đến bây giờ e cũng đọc hiểu đc phần nào document english rùi cảm giác vui vãi ra, như thể mở ra 1 chân trời mới. Mà phải công nhận kho tài liệu bằng tiếng anh nó to và đồ sộ vcc.
Các loser nhà mình sd được bao nhiêu thứ tiếng vào chia sẻ cho ae có động lực phấn đấu:mad: . E tính học ổn ổn t.a ( tầm 1 năm ) thi se học tiếng nhật hoặc trung nhưng thấy 2 tiếng này rất khó vì nó sd bảng chữ cái khác hoàn toàn so với tviet + mình chưa tiếp xúc nhiều.
Học cho nhiều rồi không có thời gian ứng dụng cũng vậy à, trừ khi đặc thù công việc sử dụng nhiều thứ tiếng
 
Top