Trở thành sugar baby để 'sống qua' đại dịch

amazing10

Senior Member
Zahra Irani hoàn toàn bế tắc khi Covid-19 tấn công vào ngành hàng không. Cô đã hẹn hò với 3 sugar daddy để duy trì cuộc sống sung túc như trước.

"Tôi không được trả lương đầu đủ cho tới tháng 10 vừa qua. Thật khó khăn", nữ tiếp viên hàng không 25 tuổi, nói.

Kể từ khi Ấn Độ phong tỏa vào tháng Ba, các chuyến bay nội địa của Irani bị cắt giảm, cuộc sống của cô trở nên buồn chán. Cô muốn làm điều gì đó thú vị. Vì thế sau khi tìm kiếm, cô đăng ký trở thành sugar baby trên SeekingArrangement. Kể từ đó, Irani đã kết nối với ba sugar daddy và thậm chí còn lên kế hoạch gặp gỡ người mà cô có thiện cảm nhất. "Bây giờ, tôi có nước hoa và túi xách đắt tiền. Thật tuyệt khi có thể sống sung túc ngay cả trong những thời điểm như thế này", cô nói.

Zahra Irani đang có lựa chọn giống nhiều người trẻ châu Á, đặc biệt là những người mới tốt nghiệp đại học nhưng trước mắt là một thế giới bị tàn phá bởi suy thoái kinh tế và dịch bệnh. Họ phải đối mặt với áp lực tìm việc, cắt giảm nhân sự và trả khoản vay thời sinh viên.

Nhiều thanh niên tìm đến bố mẹ đường do gặp khó khăn trong đại dịch. Ảnh: Asiaone.


Nhiều thanh niên tìm đến "bố mẹ đường" do gặp khó khăn trong đại dịch. Ảnh: Asiaone.

"Hẹn hò kẹo ngọt" là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa những sugar baby với sugar daddy hoặc sugar mommy. Những "baby" sẽ nhận được tiền, quà tặng. Tình dục có thể có hoặc không liên quan đến giao dịch này.

Xu hướng hẹn hò này không phải hiếm những năm gần đây. Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại dịch đã khiến nhiều người châu Á cởi mở hơn. Philippines ghi nhận tăng 65%, Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ cũng ghi nhận xu hướng này tăng khi đất nước phong tỏa. Trong một báo cáo gần đây của SeekingArrangement phát hiện "hẹn hò kẹo ngọt" đang gia tăng ở Ấn Độ, đặc biệt là ở các thành phố như Mumbai, do tỷ lệ thất nghiệp và các khoản vay giáo dục tăng cao.

"Đó không phải là điều tôi từng nghĩ mình sẽ tham gia. Thành thật mà nói, tôi luôn đánh giá thấp xu hướng này, cho đến khi tôi gặp một người đàn ông lớn tuổi hơn", Akash Durani, một nhà văn 23 tuổi ở Mumbai, nói.

Akash không chủ đích tìm kiếm một sugar daddy, song anh sớm nhận được lợi ích từ mối quan hệ này, nhất là sau khi bị mất việc. Khi Durani tâm sự với người đàn ông mới quen về tình hình của mình và xin lời khuyên, người này lập tức gửi một khoản tiền để anh trang trải cuộc sống. "Tôi có được mọi thứ mình cần một cách thoải mái, chứ không phải chỉ là mức độ hấp dẫn của tôi hay cách tôi trên giường", Durani chia sẻ.

Brandon Wade, người sáng lập trang web SeekingArrangement cho biết: "Những 'bố mẹ nuôi' không chỉ hỗ trợ tài chính, mà còn đóng vai trò là người cố vấn, mang cơ hội kết nối và thăng tiến nghề nghiệp cho 'đứa con' của mình".

Xu hướng hẹn hò kẹo ngọt đang phổ biến do Covi-19. Ảnh: SeekingArrangement.

Xu hướng "hẹn hò kẹo ngọt" đang phổ biến do Covi-19. Ảnh: SeekingArrangement.

Meera Roy, 24 tuổi, đã ngụp lặn trong các web hẹn hò kiểu này 5 năm qua. Khi phải đối mặt với việc cắt giảm lương do đại dịch, Roy cảm thấy tương đối an toàn nhờ bảo vệ của những sugar daddy. "Công việc của tôi đòi hỏi phải đến nhà khách hàng và không ai muốn thế vào thời điểm này cả. May mắn, nhờ hẹn hò kiểu này tôi cảm thấy ổn định và an toàn", Roy cho hay.

Tuy nhiên không phải tất cả đều là "kẹo ngọt". Đã có nhiều vụ lừa đảo từ những kẻ giả làm "sugar daddy" lừa tiền từ những đứa trẻ vốn đang không mấy dư giả. "Mối quan hệ này là con dao hai lưỡi. Tôi luôn từ chối ngủ với sugar daddy nếu tôi không thoải mái, nhưng tôi đã nghe nói về những trường hợp mà các cô gái không may mắn như vậy", Roy nói.

https://vnexpress.net/tro-thanh-sugar-baby-de-song-qua-dai-dich-4189930.html

Triệu hồi team sugar mommy cho vozer lùn, vẩu, mặt rỗ
NXLjCvc.png
 

daosithuiimc

Senior Member
Em Ấn Độ kia là tầng lớp nào nhở?

Nhỡ mà là Brahman xong bị 1 thằng Dalit nó Ấn Độ xong post ảnh thì đúng là bách nhục
 

donkihote0408

Đã tốn tiền
dịch thì nhiều người vẫn phải lao động kiếm tiền dù khó khăn. Lười làm ham hưởng thụ, tận dụng bank háng bày đặt khóc lóc, cũng là bóc bánh trả tiền như 4` nhưng các em tự phong sgbb cho sang mồm à
lmao.gif
Thuê bao tháng nó cao cấp hơn trả 1 lần 1 chớ :v
 

daosithuiimc

Senior Member
Cái tầm dalit thì móc đ đâu ra tiền mà đòi sugar daddy :LOL:) Covid đ ai thuê bốc vác khéo còn bốc đất mà ăn qua ngày
Dalit nhà giàu nhiều nhé chứ không phải chỉ có toàn ăn tay phải chùi đít tay trái đâu.

Tổng thống Ấn Độ bh là Dalit đó.

1 lượng kha khá kỹ sư ở Silicon Valley cx xuất thân Dalit.

Nó dùng tinder xong xài tên giả, nick name để câu Brahman làm sugar baby rồi nện xong quay clip lại đăng lên thì chắc em Brahman kia có mà ăn gạch đến chết
 

lyn

Đã tốn tiền
Cái tầm dalit thì móc đ đâu ra tiền mà đòi sugar daddy :LOL:) Covid đ ai thuê bốc vác khéo còn bốc đất mà ăn qua ngày

Dalit chỉ là tên tầng lớp thôi, tiền có mấy thằng đè chết anh đấy

Gửi từ Cục gạch❤❤ bằng vozFApp
 

chinhcode

Senior Member
giờ trẻ nó lười lao động mà ham xe xua vl, nhỏ con gái con bạn tối ngày đăng stt hết tiề rồi anh ơi, rồi giảm cân giảm béo,...xu hướng là 4 non rồi.
sao anh để ý cháu nó thế, anh sợ cái gì vậy nhỉ ? mạnh dạn lên
 

jacobien

Senior Member
phò thì có đại dịch hay không nó vẫn làm thôi, cái bài dòng đời đưa đẩy nói một hồi là lòi ra siêng ăn nhác làm thích hưởng thụ chứ đói khát gì đâu
 
Top