Trở thành trùm sản xuất ma túy sau khi xem phim truyền hình nước ngoài

pw023388428

Senior Member
Nên hèn chi bên TQ nó cấm vài phim kiểu lật triều đình
uq1dgnk.png
 

tungz2011z

Senior Member
Nói có vẻ khó tin, năm tôi học lớp 9 có 1 thầy dạy toán mới về trường . Là chồng của cô dạy đội tuyển Sinh ( hồi đó tôi theo đội tuyển sinh của trường ) . Thầy dạy trên lớp rất bình thường ( có thể hồi đó trẩu tre chưa hiểu thế nào là đẳng cấp ) , nhưng từ ngày cô dạy Sinh mang chúng tôi về nhà riêng để dạy thêm vì thời gian dạy ở trường k đủ mà lại sắp thi hsg Tỉnh . Trong phòng làm vc của thầy cô thì toàn những bằng khen Th.S toán của trường Tổng Hợp, bá cháy bọ chét luôn.
Sau đợt thi hsg Tỉnh thầy còn nhận dạy toán chúng tôi , không lấy tiền luôn . 2 vợ chồng nhận dạy 8 đứa hs không lấy đồng nào trong gần nửa năm . :))) Năm đấy cả 8 đứa tôi thi đỗ trường chuyên, xong cả lũ rủ nhau đến nhà thầy cô chơi có túi hoa quả với cái phong bì , thế quái nào Thầy nhìn cái bóc cmn túi ra lôi phong bì xé ra đồng 200k xong bảo cho lại cm đi liên hoan.
Nói chung thời bây giờ thì không ai sống kiểu vậy nữa, nghĩ lại tiếc hùi hụi thời hs :))
Xưa tôi cũng học thêm 1 ông thầy toán như vậy, giỏi vcl ,nhà có mấy đứa con toàn bác sĩ, ông thầy giạy thêm vì đam mê ,đóng tiền học ổng cho ngược lại ăn bánh mà lúc đó bọn cũng hiểu chuyện nên nhất quyết ko dám nhận xiền .
 

Monkey D. Walk

Senior Member
BB ra cũng lâu rồi nhưng nhớ không lầm đến tận ss4 mới bắt đầu được biết đến ở VN vì không có sub. Đến tận khi bên phudeviet lập team dịch dự án này thì mới có nhiều người biết đến và theo dõi. Nhất là ss cuối thật sự đỉnh cao hóng mãi
Mà vẫn thích cái tên tiếng việt team dịch chọn là Biến Chất hơn cái tên Tập làm người xấu hay dùng. Vì phim không phải chỉ có quá trình từ trắng sang xám của thầy Trắng, của gus... còn có cả sự thay đổi từ xám sang trắng của nhiều người
 
Top