Trò vô luân trong video "thử lòng bạn gái và cái kết" tràn lan trên Youtube

hoanglich

Đã tốn tiền
Bên cạnh việc câu view bằng chất liệu bạo lực, giang hồ, nhiều chủ kênh Youtube hiện nay đi theo hướng dàn dựng các tình huống éo le, thử thách nhân vật để câu kéo sự chú ý của người xem. Trong đó, “Thử lòng bạn gái và cái kết” là một điển hình.

Mô típ chung của những video này là các Youtuber sẽ nhập vai, vẽ ra các kịch bản, tình huống để thử thách thái độ, tình cảm của bạn gái. Người xem sau khi đọc tiêu đề sẽ bị hấp dẫn bởi nội dung úp mở, tò mò về cái kết sau khi nhân vật bị thử thách bộc lộ rõ bản chất.

Thu-Long.png
Một video thử lòng bạn gái của Youtuber Phạm Việt Anh. Ảnh: Chụp màn hình.
Kênh Youtube Phạm Việt Anh với gần 200.000 lượt đăng ký là một trong những kênh thường xuyên đăng tải video với nội dung kiểu "thử lòng".

Trên kênh này xuất hiện nhan nhản những clip với tên gọi như “Phạm Việt Anh lừa gái đào mỏ vào khách sạn và cái kết”, “Phạm Việt Anh - Vương Hồ gạ kèo gái streamer vào nhà nghỉ và cái kết”, hay “Phạm Việt Anh - Thắng Cá Chép dùng 3 tỷ để thử lòng người mẫu xin việc và cái kết”,...

Trong các clip, người đàn ông có tên Phạm Việt Anh nhập vai vào nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ giám đốc đến anh xe ôm để thử lòng những bạn gái mới quen. Nhiều camera được giấu kín để quay lại nội dung cuộc trò chuyện. Sau khi thử lòng, hầu hết các nhân vật nữ trong các clip của Phạm Việt Anh đều xuất hiện với hình ảnh là tham lam, đào mỏ.

Chủ kênh Youtube này sau khi "thử lòng" thành công thì đưa ra những lời lẽ giảng giải đạo lý với một thái độ hả hê, cười cợt.

Một kênh Youtube khác cũng xây dựng các clip với nội dung “thử lòng” đó là Lông Bông TV. Chủ nhân của kênh Youtube thường vào vai “người hùng” để giúp các bạn trẻ thử lòng người yêu.

Thu-Long-2.png
Kênh Lông Bông TV thường xuyên xây dựng các clip có nội dung phản cảm. Ảnh: Chụp màn hình.
Trong các video, chủ kênh Youtube thường tìm nhiều cách để tiếp cận các nhân vật, sau đó dùng nhiều hình thức khác nhau để “thử lòng”.

Mặc dù những kênh này khẳng định các clip là hoàn toàn có thật, thế nhưng nếu để ý kỹ khán giả có thể nhận thấy nhiều điều mâu thuẫn. Lời thoại của các nhân vật trong clip dù ở xa hay gần đều rất rõ. Thậm chí nhiều nhân vật xuất hiện từ clip này đến clip khác một cách rất vô lý.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại kênh Lông Bông TV đang có gần 200 nghìn lượt đăng ký. Các clip của kênh Lông Bông TV thu hút hàng trăm nghìn, đến hàng triệu lượt xem.

Đáng nói hơn, dù tính trung thực còn khá mơ hồ, nhiều nội dung trái với luân thường đạo lý, thế nhưng các clip của kênh Lông Bông TV nhận được sự tung hô từ các bạn trẻ. Nhiều khán giả còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong nhận được giúp đỡ.

Thu-Long-1-01.png
Chiêu trò “thử lòng người yêu” được đem ra câu view trên Youtube. Ảnh: Chụp màn hình.
Ngoài hai kênh kể trên, "Dũng AK” - kênh Youtube có hơn 400 nghìn lượt theo dõi cũng thu hút người xem bằng những video đứng ra giải quyết mâu thuẫn gia đình, tình yêu. Từ chuyện đánh ghen ngoại tình đến "thử lòng người yêu" đều được youtuber này quay clip để đăng lên mạng.

Đặc biệt hơn, những tình huống mà Dũng AK góp mặt luôn vô cùng trái khoáy, thậm chí là trái luân thường đạo lý như: Bắt tại trận chồng với con dâu ngủ ở nhà nghỉ; Ngoại tình với bạn thân của chồng bị bắt tại phòng ngủ; Chê người yêu chạy xe ôm, bạn gái cắm sừng theo trai giàu,...

Thậm chí, có clip Dũng cùng đồng bọn đến nhà để đánh đập một người đàn ông được cho là cha dượng vì đã nhiều lần hãm hiếp con gái 16 tuổi.

https://www.phapluatplus.vn/the-gio...va-cai-ket-tran-lan-tren-youtube-d139824.html
 

Raven88lazy

Senior Member
Bên Tik tok có trò thử khác, lên xe chuẩn bị đi ăn thì bảo bạn gái đi trang điểm đi hoặc kiếm chuyện cãi nhau với bạn gái rồi giơ tay chuẩn bị đánh, kết quà toàn là bị gái dập. :big_smile:
 

CLAWRIDE

Senior Member
nói chung là có hẳn một tổ làm youtuber của nhà nước, chả hạn làm content như sau:
hai diễn viên là công an hình sự đóng các vai sau, vai giả vờ bắt nạt kẻ yếu , vai đóng làm kẻ yếu, vai đi kiếm giang hồ mạng đang đi làm content giúp kẻ yếu.

sau đó tổ trinh sát tuần tra chuẩn bị cài cắm các máy quay đợi đối tượng, hành động, động cơ rõ ràng, có biểu hiện quấy rối thậm chí hình sự, các đồng chí ập vào bắt.

tịch thu toàn bộ video, sau đó nối chúng lại kết hợp với các video của đội trinh sát tuần tra cảnh sát ngầm, nối thành một bộ kịch tính.

:3 đảm bảo xoắn não và hay
 
Top