trời mưa nằm nhà buồn con vk quá

weddingbox

Senior Member
Bác làm gì thì làm, nhưng phải nghĩ tích cực lên thì mới sống với phấn đấu được bác ah. Vợ chồng nói chung cũng là duyên phận, là quyết định của người ta nữa nên đôi lúc bác không làm gì được đâu.

Về phía bác thì bác cứ chăm chỉ cố gắng, ko xin việc được chỗ này thì xin ở chỗ khác, thái độ cầu thị nhiệt tình thì kiểu gì cũng có việc làm. Chứ ở nhà buồn chán ko phải là cách đâu. Hồi xưa em cũng có những giai đoạn như bác, trầm cmn cảm luôn; sau cứ tự kỷ ám thị nghĩ tích cực lên thì cũng khá hơn xíu đỡ vất vả ah.

Em nhớ mãi câu chuyện, méo biết có thật không mà cứ cố tin để có hi vọng là Lưu Bị cả đời lang thang, bôn ba thất bại suốt nhưng lúc nào cũng tâm niệm "ngẩng mặt lên cười thì đời mới tiến lên được" xong đến ngoài 55 tuổi cũng ra tấm ra món đấy.

Cố lên bác nhé, đi ra ngoài đường hít thở tí không khí trong lành đi.
cam ơn ban đã tâm sư cùng mình. luc nay minh cu hay suy nghỉ vẩn vơ, hay lo láng ko ngủ đc, làm gì cũng bi hòi hộp nóng nảy mát kỉm soát đung đau hỏng đó. chác là mình bị roi loạn thần kinh với thieu máu não ròi.
 
Last edited:

typn_5

Member
Phụ hồ giờ cũng phải 300k 1 ngày, thớt ko trình độ mà muốn việc hơi hơi nhẹ lương cao ở cái thời cô vít là khó, phụ hồ đi.
 

mr_nom

Senior Member
Bớt trách móc bản thân và hoàn cảnh đi. Làm tất cả những thứ có thể để hái ra tiền 1 cách chân chính. Đừng ngại hay xấu hổ gì cả. Người ta chỉ ngại và xấu hổ khi người ta nhiều tiền thôi, chứ ko ai quan tâm thì cũng đừng ngại cái gì.
Và quan trọng hơn là bỏ cái chơi bời bia rượu bạn bè đi. Gần mực thì đen, cứ thấy ông nào sáng lạn, biết kiếm tiền thì hãy chơi cùng.
Hơn hết nữa là học cách diễn ta cảm xúc của mình, đơn giản nhất là viết cho người ta hiểu, dấu chấm, dấu phẩy rõ ràng, người ta chỉ khoe thẳng tính khi người ta khôn khéo, chứ ngược lại thì nó là cục súc đấy chứ đéo phải thẳng tính đâu.
Hy vọng năm sau bạn thoát khỏi kiếp vozlit để lên lv khác cao hơn :)
 

weddingbox

Senior Member
Phụ hồ giờ cũng phải 300k 1 ngày, thớt ko trình độ mà muốn việc hơi hơi nhẹ lương cao ở cái thời cô vít là khó, phụ hồ đi.
mùa dịch nay ko có viec vơi minh ko quen bít ai, có dinh mực nên họ ko nhạn minh bạn ơi
 

sieunhandoisip

Senior Member
Chắc trước là Rắc Sinh Boy phải không.
Nghe qua văn thì ko trượt đâu được
Vợ đàng hoàng ngta cũng phải phụ một tay khi khó khăn, đàng này còn ăn bám là tdn.
Thím 22 chắc con vợ 18t quá
 

Máy đóng cọc

Junior Member
Văn phong thế này thì ai nhận cv được đây . Trước khi tìm việc nhẹ lương cao tôi nghĩ bạn nên học lại cách hành văn cho trôi chảy đã:sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 

thanhtooc123

Senior Member
Đúng là voz này nhiều thành phần loser thật , cái địt mẹ mày đã nghèo thì cố gắng mà học hành cho nó tử tế cho nó nên người , chứ đua đòi yêu đương rồi xăm hình này nọ , thôi đi sai nước thì cố mà chấp nhận cái kiếp lao động trình độ thấp vậy :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top