Trốn truy nã, 11 người Trung Quốc sang Móng Cái thuê nhà, tổ chức đánh bạc trên mạng

anhxipo1

Member
Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc trốn truy nã sang thuê nhà tại phường Hải Yên để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số này có 10 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.


Trốn truy nã, 11 người Trung Quốc sang Móng Cái thuê nhà, tổ chức đánh bạc trên mạng - Ảnh 1.

Nhóm người Trung Quốc bị Công an TP Móng Cái, Quảng Ninh phát hiện, bắt giữ - Ảnh: TƯỜNG MINH
Ngày 23-8, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin về việc Công an TP Móng Cái vừa phát hiện, bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc thuê nhà tại Móng Cái để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số 11 người, có 10 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, nhóm người Trung Quốc bị phát hiện khi Công an TP Móng Cái kiểm tra, rà soát tại khu vực phường Hải Yên vào ngày 21-8. Thời điểm kiểm tra, cơ quan công an phát hiện và tạm giữ 4 máy tính xách tay, 10 thẻ ngân hàng Trung Quốc, 63 sim điện thoại Trung Quốc chưa qua sử dụng cùng 8 bộ phát WiFi và một số đồ vật liên quan.

Công an thành phố Móng Cái xác định nhóm người này thông qua một người ở Móng Cái để thuê nhà, lắp đặt thiết bị đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Số này hoạt động khép kín, không tiếp xúc với người ngoài.


Qua trao đổi thông tin với Cục Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc, được biết nhóm 11 người này đang bị Công an TP Đông Hưng truy nã về hành vi tổ chức đánh bạc qua mạng.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, đến cuối ngày 22-8, Công an TP Móng Cái chủ trì, phối hợp với Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao các nghi phạm cùng đồ vật và các tài liệu có liên quan cho Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc tiếp nhận

https://tuoitre.vn/tron-truy-na-11-...chuc-danh-bac-tren-mang-20200823141629117.htm
 

quachlaogia

Đã tốn tiền
Thiết nghĩ công an VN đừng dính vào mấy thằng Tàu này làm gì. Bắt xong lại phải nuôi rồi trả về TQ chúng nó cứ nhơn nhơn.

Tốt nhất là outsource việc này cho Xã hội đen ở VN xử lý. Thời buổi 4.0 rồi...
 
bọn này toàn là đi chui. nếu cho đặc công diệt khẩu được ko nhỉ. chả ai làm dk mẹ gì. chứ cứ bắt xong nuôi cơm lũ súc vật này rồi trả thì tốn cả gạo
 
bọn này toàn là đi chui. nếu cho đặc công diệt khẩu được ko nhỉ. chả ai làm dk mẹ gì. chứ cứ bắt xong nuôi cơm lũ súc vật này rồi trả thì tốn cả gạo
sao anh không nghĩ lùa nó về đồn nhốt lại cho chúng nó tiếp tục công việc rồi cắt phế có phải ngon không, bọn tàu đánh bác khát nước thì khỏi phải nói, chúng nó nhận số 2 chắc trả có ai dám nhận số một. Một ngày bọn này nó tao ra doanh thu nạp tiền có khi phải vài trăm nghìn đô chứ trả ít
 
Top