Trực thăng Mỹ lượn vòng qua Nord Stream nhiều giờ trước khi xảy ra sự cố rò rỉ khí đốt

Deshuro

Member
Theo Flightradar24, trong suốt tháng 9, các máy bay trực thăng quân sự của Mỹ thường xuyên bay quanh đảo Bornholm, nơi sau đó đã xảy ra vụ rò rỉ khí đốt trên đường ống dẫn khí Nord Stream (Dòng chảy Phương Bắc).
Cụ thể, máy bay trực thăng Sikorsky MH-60R Seahawk của Hải quân Mỹ hồi đầu tháng 9 đã tuần tra vị trí đường ống ở biển Baltic gần Bornholm trong 3 ngày liên tiếp.
Trên Flightradar24, chiếc trực thăng quân sự Mỹ này được liệt vào danh sách máy bay không xác định. Nhưng thông số kỹ thuật được chỉ ra trong mô tả cho thấy máy bay thuộc về quân đội Mỹ.
Được biết, máy bay trực thăng Mỹ đã bay đến khu vực này của Biển Baltic từ Gdansk của Ba Lan.
Ngoài ra, vào ngày 2/9, một máy bay trực thăng quân sự H90 của Hải quân Hà Lan đã bay ở khu vực Bornholm đồng thời với quân đội Mỹ.
Máy bay trực thăng của Mỹ cũng bay qua các nhánh của đường ống dẫn khí đốt của Nga trong hai ngày 10/9 và 19/9. Phi công quân sự Mỹ trên trực thăng Sikorsky MH-60R Seahawk lượn vòng rất lâu gần địa điểm rò rỉ vào các đêm 22-23/9 và 25-26/9.

Trong khi đó, hôm 28/9, Lầu Năm Góc đảm bảo rằng Mỹ hoàn toàn không tham gia vào các sự cố tại Nord Stream.

Đồng thời, Nhà Trắng lưu ý, nhà lãnh đạo Mỹ Joe Biden không nhắc đến việc phá hủy Nord Stream 2 mà chỉ nói về kế hoạch ngăn chặn hoạt động của dự án.

https://infonet.vietnamnet.vn/truc-...nhieu-gio-truoc-khi-xay-ra-su-co-5001519.html
 

Elon Quit

Senior Member
Khéo thêm vụ giếng dầu vùng vịnh năm xưa
BNOspo2.png
 

ptv4ever

Senior Member
Đồng thời, Nhà Trắng lưu ý, nhà lãnh đạo Mỹ Joe Biden không nhắc đến việc phá hủy Nord Stream 2 mà chỉ nói về kế hoạch ngăn chặn hoạt động của dự án.
Bọn nhà trắng lại khóa mõm bác Bi tôi rồi, chắc sợ bác lẩm cẩm nói hớ đây mà
 

bia110

Senior Member
tôi xin nhắc lại
"Đồng thời, Nhà Trắng lưu ý, nhà lãnh đạo Mỹ Joe Biden không nhắc đến việc phá hủy Nord Stream 2 mà chỉ nói về kế hoạch ngăn chặn hoạt động của dự án."
đường ống vẫn còn nguyên ở đấy, chỉ là nó không còn hoạt động được chứ nó không mất đi đâu cả.
 

TheSlut69

Senior Member
chắc biết Ngú phá huỷ ngay chỗ đó nên cho máy bay trực thăng chờ sẵn, nhưng cuối cùng Tom Cruise cũng không ngăn chặn đc Ngú phá huỷ đường ống. :canny:
Đúng là tình báo Mỹ quá mạnh, biết thời gian địa điểm luôn, nhưng vẫn không ngăn được bọn Ngú, cay thế :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top