'Trùm cuối' VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều

isa

Hồng Sơn
Khi thời gian ra mắt chỉ còn tính bằng ngày, VinFast President đã được hãng xe Việt cho xuất hiện ngày một dồn dập mà video mới nhất cho thấy vẻ bệ vệ thực sự của mẫu SUV đắt nhất tới thời điểm hiện tại.Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 2.
Tối qua, 24/8, VinFast tung video quảng bá sản phẩm, không hề nhắc tới một chữ President nào. Tuy nhiên, nửa cuối video cho thấy những hình ảnh khá chân thực về mẫu SUV được sản xuất giới hạn 500 chiếc này.
Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 3.
Vượt lên bộ đôi Lux, chiếc President xuất hiện chính giữa khung hình, đủ cho thấy vẻ bệ vệ khi so sánh với Lux SA2.0 (bên phải màu đỏ) - mẫu xe có thể coi là bản gốc của President. Điểm khác nhau rõ ràng giữa President và Lux SA2.0 là nắp ca-pô có hốc gió, lưới tản nhiệt dạng mắt cáo và những chi tiết ốp màu vàng nổi bật xung quanh xe.
Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 4.
Khó có thể so sánh ngay kích thước giữa VinFast President và Lux SA2.0 khi các góc máy và cảnh quay quá ít ỏi. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ cho biết mẫu SUV "chủ tịch" sẽ to lớn "hơn hẳn" so với bản gốc. Thậm chí, giới tư vấn bán hàng còn khẳng định mẫu SUV này là "full-size" với trục cơ sở tương đương BMW X7 và Lexus LX 570.
Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 5.
Chính vì thế, giá niêm yết của VinFast President được cho là tương đương với Lexus LX 570 và BMW X7 - khoảng 7 tỷ đồng. Tuy nhiên, các tư vấn bán hàng đang chào mời nếu đặt cọc 100 triệu ngay thời điểm này, khách hàng sẽ có được mức giá tốt hơn. Điều này có phần logic dựa theo những chính sách bán hàng mà hãng xe Việt đang áp dụng với cả 3 sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.
Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 6.
Trong lần xuất hiện mới nhất và cả những lần trước đó, VinFast President đều mang màu đen - màu sắc thường thấy trên những mẫu xe sang trọng. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết khi ra mắt, xe có tới gần 20 tuỳ chọn màu, thậm chí có cả những sắc thái cá tính cho người muốn khác biệt.
Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 7.
VinFast chưa xác nhận hay công bố những thông tin chi tiết về President. Dẫu vậy, động cơ của President được cho là loại V8 dung tích 6,2 lít cho công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm, kết hợp hộp số ZF 8 cấp.
Trùm cuối VinFast President lộ diện sát giờ G: So kè cùng Lux nhưng dân tình vẫn hụt hẫng vì một điều - Ảnh 8.
Video ngắn ngủi chỉ khoe ra các chi tiết ngoại thất khiến người xem khá hụt hẫng khi chưa được khám phá bên trong. Với những mẫu xe được sản xuất giới hạn và tầm tiền lớn, nội thất mới là nơi được quan tâm khi tụ hội những tinh tuý của ngành công nghiệp ô tô và thể hiện những tinh hoạ của nhà thiết kế.
Một số hình ảnh khác của VinFast President được công bố trước đó:

Ảnh chụp màn hình, sưu tầm 

thangnd97

Member
Xe Vin này làm nhận diện thương hiệu rất tốt, đi ra đường nhìn đèn là biết Vinfast.
Đèn hãng nào tiền tỏi nhìn phát chả biết là của hãng đấy. Chẳng qua hãng này nó làm luôn đèn giống logo nên dễ nhìn hơn thế thôi

via theNEXTvoz for iPhone
 

Mr_nam199z

Member
Nhật Vượng giáo chủ
Duy ngã độc tôn
Vingroup thần giáo
Nhất thống giang hồ
8-)8-)8-)8-)

Gửi từ Samsung SM-G975F bằng vozFApp
 
7 tỷ, có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng bọn Vin sẽ bắt tay với mấy đứa nổi tiếng để PR rầm rộ, tài trợ mấy sự kiện hay ủng hộ nọ kia để lấy tiếng. Các con chiên sẽ tha hồ ủng hộ tinh thần yêu nước
 

hungfocus91

Member
Bữa đi về vũng tàu thấy xe Vin dưới đây nhiều khiếp các thím ạ, hầu như mình chạy ra đường là thấy, dĩ nhiên nó k nhiều bằng các hãng phổ thông khác nhưng mới ra mắt mà bán dc nvay cũng hơi kinh. Công nhận ở ngoài nhìn em 4 chỗ của nó cũng cứng cáp lắm
 

Cleaner

Member
Hà Đông nhiều vinfuck trên đường lắm rồi, không đùa được với bọn này nữa đâu. Giờ tôi không dám tạt đầu chúng nó nữa 😫
 
7 tỷ, có quá nhiều sự lựa chọn, nhưng bọn Vin sẽ bắt tay với mấy đứa nổi tiếng để PR rầm rộ, tài trợ mấy sự kiện hay ủng hộ nọ kia để lấy tiếng. Các con chiên sẽ tha hồ ủng hộ tinh thần yêu nước
Thực ra cả những hãng nổi tiếng nhất thế giới khi ra mẫu xe mới cũng chi bộn tiền như bạn nói. Thế bạn nghĩ mấy clip ngắn 1-2 phút mẫu xe nó chạy chạy đó là hãng dùng iphone 11 pro quay rồi về thằng CEO nó rảnh rảnh có edit để quăng lên utube à, toàn ekip chuyên nghiệp + truyền thông.

Sao cl gì làm cũng tỏ vẻ như chỉ có mỗi vn bày trò vậy. Đã vậy lúc nào cũng phát biểu cứ như thể ng ta mua xe chỉ vì một cái lý do kia, chỉ có mình anh khôn còn tất cả những ai đang dùng là ngu hết. Rồi lại lấy mấy clip hay trường hợp lỗi, bóc phốt ra để chụp cho toàn hệ thống rồi hả hê ta đây đúng rồi.
 
Last edited:
Top