'Trùm giang hồ’ Huỳnh Kiến An: Tôi sống được bằng nghề diễn dù không giàu có

yamero

Senior Member
Diễn viên Huỳnh Kiến An cho biết ông chỉ có một nghề duy nhất là diễn viên. 'Tuy rằng công việc diễn xuất không giúp tôi giàu có nhưng cũng sống được qua ngày', nam nghệ sĩ cho hay.
'Trùm giang hồ’ Huỳnh Kiến An: Tôi sống được bằng nghề diễn dù không giàu có  - ảnh 1
Huỳnh Kiến An tự hào khi có cuộc sống ổn định bằng thù lao đi đóng phim
FBNV
Huỳnh Kiến An được khán giả chú ý khi đảm nhận vai phản diện trong các dự án điện ảnh, truyền hình. Song trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, dù đóng vai ác, vai giang hồ nhưng khi gặp ông ở ngoài đời, khán giả vẫn rất niềm nở, vui vẻ. Chia sẻ với Thanh Niên về việc một số người không phân biệt được giữa phim ảnh và đời thực, thậm chí là tỏ thái độ với diễn viên, nam nghệ sĩ bày tỏ: “Tôi chỉ thấy buồn cười chứ không ý kiến gì cả. Bây giờ mạng xã hội phát triển, ai muốn phát biểu gì cũng được. Thành ra tôi cũng không để tâm chuyện đó. Mình là diễn viên, khán giả có người này người kia mà nếu mình để tâm vào điều đó cũng không làm được điều gì”.
Khi được hỏi về việc nghề nghiệp ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, Huỳnh Kiến An chia sẻ: “Cũng tùy chuyện thôi. Nếu bị dân mạng lôi vào thì mình phải tìm cách thoát ra thôi". Còn nói về danh xưng “trùm giang hồ", “trùm vai phản diện” mà khán giả thường gọi, diễn viên phim Lật mặt không cảm thấy khó chịu, thậm chí còn vui vẻ đón nhận. Bởi lẽ ông quan niệm: “Tại vì có lẽ mọi người ấn tượng các vai diễn của tôi. Có một thời gian khá dài tôi chuyên về các vai trùm nên được khán giả ấn tượng. Thật ra tôi cũng có đóng những vai hài hước, vai hiền lành nhưng có lẽ những vai phản diện lại gây chú ý với mọi người hơn”.
'Trùm giang hồ’ Huỳnh Kiến An: Tôi sống được bằng nghề diễn dù không giàu có  - ảnh 2
Dù chuyên thủ vai phản diện nhưng diễn viên Huỳnh Kiến An lại được rất nhiều khán giả yêu thích
FBNV
Đọc thêm:https://thanhnien.vn/trum-giang-ho-...g-nghe-dien-du-khong-giau-co-post1417876.html
 
Top