Trump ân xá người từng cướp ngân hàng

demon0989

Member
Kèo này quá khó cho mấy bạn du chẩn chỉ trích rồi
Da đen + tiền án tiền sự khác gì George Floyd đâu


Trump tuyên bố ân xá cho Jon Ponder, người từng cướp ngân hàng nhưng sau đó trở thành nhà hoạt động, trong đêm thứ hai của hội nghị đảng Cộng hòa.

Trong video được ghi hình tại Nhà Trắng trước đêm 25/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mô tả câu chuyện của Jon Ponder, người sáng lập nhóm phi lợi nhuận "Hy vọng cho tù nhân", là "minh chứng tuyệt vời cho sức mạnh của sự chuộc lỗi".

"Cậu ấy đã tạo ra một trong những chương trình tái hòa nhập cộng đồng thành công nhất, đó là 'Hy vọng cho tù nhân' ở Las Vegas", Trump nói trong đoạn video được phát trong đêm thứ hai của hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa (RNC) hôm 26/8, khi tuyên bố chính thức ân xá cho Ponder khỏi tội danh cướp ngân hàng.

Tổng thống Mỹ cho biết 'Hy vọng cho các tù nhân' bắt đầu như một giấc mơ, từ một phòng giam nhỏ bé và đang tạo ra thay đổi trong cuộc sống của hàng nghìn người tù. "Nó thực sự đem tới hy vọng rằng một cộng đồng vẫn chờ đợi và sẵn sàng cho họ cơ hội thứ hai", ông chủ Nhà Trắng nhấn mạnh.

Jon Ponder (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong video được phát tại hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa (RNC) hôm 26/8. Ảnh: Yahoo.

Jon Ponder (trái) và Tổng thống Mỹ Donald Trump trong video được phát tại hội nghị toàn quốc đảng Cộng hòa (RNC) hôm 26/8. Ảnh: Yahoo.

....................................................................................
 
Top