Trump bênh thiếu niên bắn chết hai người biểu tình

demon0989

Senior Member

Trump đứng về phía thiếu niên bị truy tố vì bắn chết hai người biểu tình ở Kenosha, nói cậu ta có thể đã bị giết nếu không nổ súng.

"Cậu ta đang cố tránh xa họ, nhưng bị ngã và họ tấn công cậu ta rất hung dữ", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hôm 31/8, đề cập đến Kyle Rittenhouse, 17 tuổi. Rittenhouse dùng súng trường tấn công bắn ba người biểu tình ở thành phố Kenosha, bang Wisconsin, khiến hai người chết.

"Tôi đoán lúc đó cậu ta vô cùng bất an. Cậu ta có thể đã bị giết. Sự việc đang được điều tra, chúng tôi đang xem xét tất cả", Trump nói thêm.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hôm 31/8. Ảnh: AFP.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hôm 31/8. Ảnh: AFP.

Tổng thống Mỹ hôm nay sẽ tới thăm Kenosha, địa điểm diễn ra các cuộc biểu tình phản đối bạo lực cảnh sát và phân biệt chủng tộc sau khi người đàn ông da màu Jacob Blake, 29 tuổi, bị cảnh sát bắn 7 phát hôm 23/8. Blake đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và hiện bị liệt.

Vụ nổ súng của Rittenhouse xảy ra vào đêm thứ ba của cuộc biểu tình. Rittenhouse bị truy tố như người trưởng thành với hai tội giết người cấp độ một và một tội cố ý giết người. Luật sư của Rittenhouse cho biết thiếu niên này có kế hoạch biện hộ cho bản thân.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Kayleigh McEnany cho biết Trump đã lên kế hoạch khảo sát thiệt hại ở Kenosha, gặp gỡ các chủ doanh nghiệp và lực lượng thực thi pháp luật. Trump sẽ không gặp gia đình của Blake.

Biểu tình bạo lực ở Kenosha khiến nhiều tòa nhà và ôtô bị phóng hỏa, một số cửa hàng bị cướp phá. Tình trạng bất ổn buộc Thống đốc Wisconsin Tony Evers hôm 25/8 ban bố tình trạng khẩn cấp, triển khai Lực lượng Vệ binh Quốc gia Wisconsin đến Kenosha và thực hiện lệnh giới nghiêm từ 20h hàng ngày.

Kyle Rittenhouse cầm khẩu súng trường trên đường phố trong cuộc biểu tình tối 25/8 ở Kenosha, Wisconsin. Ảnh: Sky.

Kyle Rittenhouse cầm khẩu súng trường trên đường phố trong cuộc biểu tình tối 25/8 ở Kenosha, Wisconsin. Ảnh: Sky.

...............................................................................................
 

iamking00

Senior Member
Theo như đa số cmt chửi thằng nhóc này ở topic trước thì Vozer sẽ đứng im hoặc khóc nếu bị thằng áo hồng đuổi.
Còn lúc té thì dùng 2 tay ôm đầu để bị đập hội đồng ko chấn thương sọ não.

Quăng súng đi nhé:rolleyes:

Gửi bằng vozFApp
 
Top