Trump gây thất vọng trong lần đầu tái xuất

King Mob V2

Senior Member
Nắm FBI, nắm DOJ, nắm cả Supreme Court, nắm cả "thừa nhận của bi lú", chừng nào thì "bi lú" vào tù? mai phải không? là ngày 04/03 đó, ngày mà Trump chính thức trở lại làm TT đó?
Nè anh, anh chỉ cho anh một câu đơn giản thôi:
Với anh ấy, bọn tình báo Mỹ, được đào tạo thủ khoa tuyệt đối, thông tường khoa học, ngôn ngữ với các anh Trump supporter là một lũ đầu dbrr.
 

KhoaDG

Đã tốn tiền
Thì kệ cụ thằng Chum đi :(

Tổng thống giờ là ai :(

Tập trung cho người ta chút đi :(

Thí dụ từ lúc nhậm chức tới giờ chưa từng họp báo tại Bạch Ốc nè.

Thí dụ chưa có thông điệp Liên Bang 2021 nè ...

Thiếu gì cái nói, cứ đè thằng thua cuộc ra hoài, có công bằng với người thắng cuộc hông :( ...

Gửi từ Samsung SM-N950U1 bằng vozFApp
 

longer1605

Senior Member
Thật rõ ràng. Người Cộng Hòa vẫn ủng hộ những đường lối, ý tưởng của Cộng Hòa nhưng hỏi ủng hộ Trump không thì họ lại phân vân.

Ngay chính tại nơi ủng hộ đông nhất, trung tâm chính trị của đảng bảo thủ, bang đỏ của Cộng Hòa, thì UCV mới toanh vẫn đạt ủng hộ 21%. Bản thân Trump thì chỉ vừa lú qua 50%...

Mong chờ những bình luận của Vozer đặt câu hỏi "khảo sát bao nhiêu người?".
1366 người :doubt:
 

ZonZun

Senior Member
Anh đang đùa phải không?Chứ người bình thường sao có thể ngu như vậy được?
80oGMpF.png
Khổ thân anh, đọc hiểu cũng kém, the hill là dạng news outlet, không hẳn là publisher thuần tuý, content trong bài trích từ Wapo, reuter, mà 2 nguồn đó như thế nào thì chắc tôi không cần phải nói. Tôi mới chỉ đánh giá đây là bài viết thiên hướng anti Trump chứ chưa chửi bới xúc phạm ai, anh nhẩy vào tôi chửi khác gì anh đang thể hiện y sì những gì người ta đang chửi liberals không.
Mong anh nếu có khó khăn gì trong cuộc sống, đến mức phải lên mạng phỉ báng chửi đổng như vậy, thì có thể nhắn tin tôi tâm sự giãi bày nhé, đừng tự làm bẽ mặt mình trên mạng.
 
Top