Trump kêu gọi xét nghiệm ma túy trước khi tranh luận với Biden

demon0989

Member
MỸ - Trump nói sẽ đề nghị xét nghiệm ma túy trước cuộc tranh luận đầu tiên với Joe Biden, nghi ngờ đối thủ dùng ma túy để tăng hiệu suất.

Trả lời phỏng vấn Washington Examiner tại Phòng Bầu dục, Nhà Trắng, hôm 26/8, Tổng thống Mỹ cho biết ông "bất ngờ" nhận thấy nhận sự cải thiện hiệu suất tranh luận của ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc tranh luận với Thượng nghị sĩ Bernie Sanders hồi tháng ba. Tổng thống Mỹ nghi ngờ đây có thể là kết quả của một loại ma túy, nhưng không đưa ra bằng chứng cho phán đoán trên.

"Chẳng ai nghĩ ông ấy thậm chí sẽ giành chiến thắng. Vì màn tranh luận của ông ấy quá tệ. Thành thật mà nói, cuộc tranh luận tốt nhất của ông ấy là chống lại Bernie. Nhân đây, chúng tôi sẽ kêu gọi xét nghiệm ma túy", Trump nói.

Tổng thống Mỹ Trump tại họp báo ở Nhà Trắng, hôm 23/8. Ảnh: Reuters.

Tổng thống Mỹ Trump tại họp báo ở Nhà Trắng, hôm 23/8. Ảnh: Reuters.

"Ông ấy không phải là Winston Churchill và đó là một cuộc tranh luận bình thường, nhàm chán. Nhưng bạn biết đấy, không có gì không thể xảy ra. Và chúng tôi sẽ kêu gọi xét nghiệm ma túy", Tổng thống Mỹ nói thêm, đề cập tới cựu thủ tướng Anh Churchill, người nổi tiếng với tài hùng biện.

Joe Biden đã tham gia 11 cuộc tranh luận sơ bộ trong cuộc đua trở thành ứng viên tổng thống đảng Dân chủ và cuộc tranh luận với Thượng nghị sĩ Bernie Sanders diễn ra vào ngày 15/3.

"Ý của tôi là, nếu các bạn xem lại một số cuộc tranh luận đó, ông ấy thật tệ. Ông ấy thậm chí còn nói không mạch lạc, mà vẫn thắng được Bernie. Và chúng tôi đang kêu gọi xét nghiệm ma túy", Trump nói, thêm rằng ông rất tự tin vì "khá giỏi trong lĩnh vực này".

Trump và Biden sẽ chuẩn bị cho cuộc tranh luận đầu tiên của cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay tại Đại học Case Western Reserve, Cleveland, bang Ohio, vào ngày 29/9. Tuy nhiên, Trump không nói rõ khi nào sẽ đưa ra yêu cầu về việc kiểm tra ma túy, cũng như kiểm tra đối với ai.

...........................................................
 

deeducy

Member
Anh đen phản công, yêu cầu sẵn lấy máu xét nghiệm ma túy xét nghiệm luôn HIV, anh Trump trác táng có khi đang cầm cự bằng thuốc :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-G975F bằng vozFApp
Vãi. Thế cũng nghĩ ra được.
 

quachlaogia

Đã tốn tiền
Anh đen phản công, yêu cầu sẵn lấy máu xét nghiệm ma túy xét nghiệm luôn HIV, anh Trump trác táng có khi đang cầm cự bằng thuốc :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-G975F bằng vozFApp
Hồi 2016 anh Trump thửa đc giấy sức khỏe tổng thể để vả vào Hillary hom hem rồi ...
Bọn đại gia ở Mẽo có thuốc ức chế HIV xịn lắm, xét nghiệm kiểu bình thường không ra đâu.
 

G.D

Member
Thằng nào bảo Trump tâm thần thì xem lại president debate của Trump với Hillary, Trump lập luận rõ ràng sắc sảo quay mụ Hillary như dế luôn. Biden thì còn kém hơn Hillary nữa
 
Top