Trump lên án người biểu tình ngoài Nhà Trắng

demon0989

Member
Trump cho rằng những người biểu tình bên ngoài Nhà Trắng khi ông phát biểu chấp nhận đề cử tổng thống của đảng Cộng hòa là "côn đồ".

"Hãy nhớ điều này, họ không phải những người biểu tình thân thiện. Họ là những kẻ côn đồ", Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với người ủng hộ trong cuộc vận động tranh cử ở bang New Hampshire hôm 28/8, đề cập đến những người biểu tình bên ngoài Nhà Trắng tối trước đó.

Hàng trăm người biểu tình chống phân biệt chủng tộc tập trung ngoài Nhà Trắng phản đối Trump trước khi ông phát biểu nhận đề cử ứng viên tổng thống tại Hội nghị Quốc gia đảng Cộng hòa. Cách khu vực người biểu tình tụ tập vài mét là những hàng rào chắn kim loại lớn, được dựng lên để đảm bảo an ninh. Cảnh sát cũng được triển khai tại khu vực để giám sát người biểu tình.

"Những kẻ côn đồ ở ngoài đó vì thị trưởng Washington, một người đảng Dân chủ, cũng chỉ là một trong số nhiều người Dân chủ không tin vào luật pháp và trật tự. Chúng tôi đã chi nhiều tiền cho thủ đô Washington nhưng họ không làm tốt việc của mình. Thị trưởng Washington không điều hành được bất cứ điều gì", Trump nói thêm.

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trước người ủng hộ trong cuộc vận động tranh cử ở bang New Hampshire hôm 28/8. Ảnh: AFP.

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu trước người ủng hộ trong cuộc vận động tranh cử ở bang New Hampshire hôm 28/8. Ảnh: AFP.

......................................................................................................
 
Top