Trump tiếp tục phàn nàn về gian lận bầu cử

mrredo

Member
Tổng thống Trump tiếp tục bày tỏ hoài nghi về việc bang Pennsylvania chấp nhận tính các lá phiếu được gửi đến trong vòng ba ngày sau ngày bầu cử.

"Chúng ta nên nhìn vào các lá phiếu. Chúng ta chỉ mới bắt đầu giai đoạn lập bảng. Chúng ta nên xem xét những cáo buộc này. Chúng ta đang nhìn thấy một số bản khai về việc có gian lận cử tri. Chúng ta có một lịch sử các vấn đề bầu cử ở đất nước này", Tổng thống Donald Trump viết trên Twitter ngày 8/11.


xem tiếp https://vnexpress.net/trump-tiep-tuc-phan-nan-ve-gian-lan-bau-cu-4188751.html
 
  • Ưng
Reactions: 10$

12h00AM

Senior Member
Trump ơi đừng kiện nữa, nhà mình còn gì đâu. Bây giờ không cứu vãn được nữa rồi.
Nhưng sức ảnh hưởng của Trump vẫn còn rất lớn, Trump hãy hậu thuẫn cho Mike Pence năm 2024 nhé. Người hâm hộ Trump sẽ bỏ phiếu cho Pence để trả mối thù 2020.
 
Last edited:

Undermilu

Senior Member
Năm 2020, sau khi thất bại trong cuộc đua vào nhà trắng, tư tưởng Donald Trump đã có những thay đổi sâu sắc, đó cũng là tiền đề để người phát triển tư tưởng từ chủ nghĩa dân tộc sang chủ nghĩa cộng sản. Theo đồng chí Đỗ Nam Trung, dù màu da có khác nhau, trên đời này chỉ có hai giống người: giống người bóc lột và giống người bị bóc lột. Mà cũng chỉ có một mối tình hữu ái là thật mà thôi: tình hữu ái vô sản
 
Top