[TRUNG QUỐC] Cha mẹ ngoài 70 tuổi có con gái út 3 tuổi

tianci3_1.jpg

Vợ chồng ông bà Tian bế con gái út Tianci. Ảnh: Weibo.
Một cặp vợ chồng ngoài 70 tuổi vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 3 cho con gái của họ. Đoạn video lưu lại dịp kỷ niệm này của gia đình khiến hàng triệu người trên mạng xã hội Trung Quốc cảm thấy thích thú, theo SCMP.

Hai vợ chồng họ Tian, lần lượt 70 và 71 tuổi, đến từ tỉnh Sơn Đông. Gần đây, họ chia sẻ video về bữa tiệc sinh nhật của cô con gái nhỏ có tên Huang Tianci, Star Video đưa tin.

Trong đó, người cha có mái tóc hoa râm, bế con gái trên tay và ngồi cạnh vợ mình tại một nhà hàng địa phương. Hai người đều nở nụ cười hạnh phúc rạng rỡ.

“Chúc mừng sinh nhật Tianci. Mong con có thể lớn lên khỏe mạnh”, cặp phụ huynh đồng thanh nói.


Cô bé Tianci được sinh ra khi mẹ đã 67 tuổi. Ảnh: Weibo.
Trung Quoc anh 2

Cô bé Tianci được sinh ra khi mẹ đã 67 tuổi. Ảnh: Weibo.
Trung Quoc anh 1

Trung Quoc anh 1

Trung Quoc anh 2
Cô bé Tianci được sinh ra khi mẹ đã 67 tuổi. Ảnh: Weibo.
Cô bé 3 tuổi đang tận hưởng bữa tiệc sinh nhật bên gia đình mình. Khi nghe thấy một giọng nói yêu cầu gửi lời chào tới người khác, cô bé mỉm cười, vẫy tay và lắc lư theo những quả bóng bay màu hồng đang cầm trên tay.

“Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi của Huang Tianci. Mong Tianci sẽ tiếp tục ở bên mọi người năm này qua năm khác”, cha cô bé, một cựu luật sư, chia sẻ.

Các cháu của ông bà Tian đều đã trưởng thành. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của con gái út ở độ tuổi hưu trí mang lại cho họ niềm vui khôn xiết. Hai vợ chồng gọi cô bé là món quà trời cho.

Câu chuyện bắt đầu từ 3 năm trước khi bà Tian còn là một nhân viên y tế. Trước khi về hưu, bà quyết định thực hiện một liệu pháp dưỡng sinh y học cổ truyền Trung Quốc. Sau đó, bà rất ngạc nhiên khi chu kỳ kinh nguyệt của mình trở lại hàng tháng và rồi tình cờ mang thai vào năm 2019, khi bà 67 tuổi.

Bất chấp sự phản đối của các con, hai vợ chồng quyết tâm giữ lại đứa bé. Họ đặt tên con gái út là Tianci, có nghĩa là “món quà từ các vị thần” trong tiếng Trung Quốc.

Đôi vợ chồng già muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc của họ tới mọi người. Thỉnh thoảng, họ phát trực tiếp một số khoảnh khắc với Tianci trên mạng xã hội.

Ngoài những lời bình luận chúc mừng cô bé Tianci sang tuổi mới, nhiều người bày tỏ sự yêu thích, ngưỡng mộ với gia đình ông bà Tian. Họ nhận xét rằng cô bé rất đáng yêu và dễ thương “như một thiên thần”.

“Cặp vợ chồng rất dũng cảm và tuyệt vời. Tôi chúc cô bé có thể lớn lên đầy hạnh phúc và tôi mong cha mẹ cô bé sống lâu trăm tuổi”, một bình luận cho biết.
https://zingnews.vn/cha-me-ngoai-70-tuoi-co-con-gai-ut-3-tuoi-post1370100.html
 
Top