Trung Quốc đánh giá con trai có thể kế nhiệm của Thủ tướng Hun Sen ra sao?

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://thanhnien.vn/trung-quoc-dan...cua-thu-tuong-hun-sen-ra-sao-post1484850.html

Trung Quốc đã bày tỏ ủng hộ mạnh mẽ đối với ứng cử viên tương lai cho chức thủ tướng Campuchia là tướng Hun Manet, con trai của Thủ tướng Hun Sen, xem đây là người có tầm nhìn xa như ông Hun Sen, theo Fresh News.

Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã có cuộc gặp với Thủ tướng Hun Sen vào chiều 3.8 tại Cung điện Hòa bình ở Phnom Penh, theo cổng thông tin Fresh News. Trong cuộc gặp, ông Vương tuyên bố rằng Trung Quốc sẽ ủng hộ nhà lãnh đạo tương lai do Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cầm quyền bổ nhiệm.

Trước đó, vào ngày 24.12.2021, tướng Manet đã được Ban Chấp hành trung ương CPP nhất trí bầu làm ứng viên thủ tướng tương lai của Campuchia, theo tờ Khmer Times.

Cũng trong cuộc gặp Thủ tướng Hun Sen, ông Vương nói: “Campuchia và Trung Quốc nhìn xa hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện và xây dựng cộng đồng chung tương lai”. Ông Vương còn nhắc lại rằng Trung Quốc ủng hộ mạnh mẽ chính sách đối nội và đối ngoại của Campuchia và ủng hộ hơn nữa tầm nhìn phát triển dài hạn của vương quốc này dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Hun Sen.

............
 
Hun con lên là vẫn hoà hảo với Đông Lào với kiêm thêm bú thằng Tàu chống Mẽo nữa nhỉ
h1kRuMc.jpg
 

fake1

Đã tốn tiền
Sai sứ giả sang thiên triều thông báo người kế nhiệm chờ phê duyệt à :cautious:
Đâu cũng vậy mà, còn ăn viện trợ nó thì thằng nào lên cũng phải sang chầu
Cơ mà cái ava thím ngon quá, xin info dc ko
 

dontxiaolin.6

Senior Member
đc tàu ủng hộ rồi, giờ k biết sen làm gì để đx mỹ đồng ý, hôm trc công khai phản đối nga lấy lòng mẽo mà chắc k ăn thua, giờ bám tq thoi
 
Top