petitgarcon
Senior Member
Cau ở VN mà không bán cho chúng nó làm kẹo thì cũng chả để làm gì.
e ko rõ đâu, hôm ấy nó mang ra mời ai ăn cũng chê, nhổ luôn, là miếng cau của mình nhưng nó tẩm ướp thêm nhiều thứ, có ông ngậm lâu nóng ran lênKo biết bên nó có kẹo gừng ko bác nhỉ, cái đó có khi còn ấm hơn cau nhỉ
chủ yếu do quả cau ko lạ lẫm gì, chứ nếu là món gì mới mẻ thì kiểu gì chả có chị A nào đấy nhà ở quận ba đình lên mạng đặt 3 năm mới có hàng ăn ngon như thịt gà chồng con tôi thích mêQuan trọng là nó có phổ biến đâu. Chừng nào biên bài Bà nội trợ hà nội ráo riết săn lùng loại kẹo đắt nhứt thế giới? Có gì mà loại kẹo nổi tiếng TQ giá 3,3 triệu đồng một ký?
via theNEXTvoz for iPhone
Tôi tưởng nó là chất kích thích thời xưa của các cụ. Ăn vào say say lâng lângDân nó ăn cho ấm người, VN mình xứ nóng ăn làm gì, xưa các cụ nhai chống đói rét
thank fen, đang định kiếm kẹo cau ăn thử coi giống kẹo cu đơ ko, may mà đọc được còm của fenÔng nào ăn kẹo cu đơ rồi thì biết kẹo cau vị nó khác kẹo cu đơ
tui ăn cái loại sấy khô tẩm đường nhai xong phải nhả bã ra ấy, thấy cũng bình thường chả ngon lành hay phê mẹ gì.Nhìn lạ nhỉ, có ai ăn thử chưa vậy
t nghĩ là đúng đấy vì nhai cau cái xơ nó làm xước, tưa lưỡi rồi áp hóa chất vào nữa, nhai hàng ngày đằng nào chả ra bệnh, nhẹ thì nhiễm khuẩn nhiễm trùng còn nặng thì ung thưCó ai comfirm ko?