[Trung Quốc] Người mẫu đã có chồng con vẫn lừa tiền lừa tình cùng lúc 18 người

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/nguoi-mau-da-co-...-tinh-cung-luc-18-nguoi-20220805200323355.htm

TTO - Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra một nữ người mẫu bị cáo buộc quen cùng lúc 18 người đàn ông dù đã có gia đình. Cô cũng bị cáo buộc đã lừa đảo họ số tiền hơn 300.000 USD để phục vụ cho cuộc sống xa hoa của mình.

Người mẫu đã có chồng con vẫn lừa tiền lừa tình cùng lúc 18 người - Ảnh 1.

Nhiều người Trung Quốc choáng váng vì tài lừa tình lừa tiền của người mẫu họ Wu, theo báo South China Morning Post - Ảnh chụp màn hình SCMP

Cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) xác nhận đã bắt giữ một phụ nữ 29 tuổi họ Wu với cáo buộc lừa tình lừa tiền nhiều người.

Mặc dù đã kết hôn từ năm 2014 và có con đã hơn 2 tuổi, Wu vẫn có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông kể từ năm 2017. Có thời điểm cô này hẹn hò cùng lúc với 18 người đàn ông, Đài Shanghai TV đưa tin.

Wu giả vờ đồng ý kết hôn với những người đàn ông, thậm chí còn chụp ảnh trước đám cưới với họ để thuyết phục những người này tình cảm của cô là thật lòng.

Một số người sau đó đã thực sự sập bẫy, si mê cô đến nỗi họ bắt đầu trìu mến gọi cô là "vợ" trong các cuộc trò chuyện trên mạng. Khi biết cá đã cắn câu, Wu bắt đầu vòi tiền những người này.

Khi thì Wu nói rằng mình cần tiền gấp để lo cho cha già đang bị ung thư giai đoạn cuối, khi thì cô nói muốn cho anh trai mượn tiền để mua căn hộ hoặc bảo lãnh một người em họ ra tù. Wu cũng nổ rằng mình được thừa kế một tài sản có giá trị nhưng không có tiền đóng thuế.

Vì có tình cảm với Wu và tin những lời khẩn thiết là thật, nhiều người thậm chí đã bán tài sản để có tiền chuyển cho cô mượn.

Một số người bắt đầu nghi ngờ Wu vì cô tìm cách thoái thác khi họ ngỏ ý muốn cô cùng ra chính quyền đăng ký kết hôn. Vài người bắt đầu đòi lại tiền đã cho Wu mượn, đồng thời dọa sẽ tố cáo nếu cô không trả.

Người mẫu đã có chồng con vẫn lừa tiền lừa tình cùng lúc 18 người - Ảnh 2.

Wu giả vờ chụp hình trước đám cưới với bạn trai nhằm tạo lòng tin trước khi than khổ để mượn tiền - Ảnh: CẢNH SÁT THƯỢNG HẢI

Wu sau đó bắt đầu một kế hoạch theo mô hình Ponzi để giữ chân những người đàn ông: vay tiền từ những người bạn trai mới để trả nợ những bạn trai cũ.

Màn kịch bị lộ khi Wu nhờ một người tình họ Wang đóng giả làm anh trai của mình để cắt đuôi một người tình khác họ Li. Anh Wang bắt đầu nghi ngờ sau khi Li hỏi khi nào thì Wu có thể trả tiền cho mình vì đã bán nhà để cho Wu mượn.

Bản thân người họ Wang này cũng cho Wu vay 900.000 nhân dân tệ. Wang sau đó nói với Wu rằng nếu muốn kết hôn với anh, cô nên đưa cha mẹ mình đến gặp cha mẹ anh để bàn bạc về việc tổ chức đám cưới. Nếu không, anh sẽ chia tay cô và yêu cầu trả lại tiền ngay lập tức.

Wu sau đó thừa nhận mình không có tiền trả ngay nên Wang đã tới cảnh sát trình báo vào tháng 7 năm nay.

Nữ người mẫu bị bắt trong căn hộ thuê cùng chồng và con trai. Khi bị thẩm vấn cô tuyên bố vẫn còn độc thân và đang được nhiều người cầu hôn, tán tỉnh. Khi được hỏi về số tiền đã mượn, Wu thừa nhận tiền được dùng để phục vụ lối sống sang chảnh của mình và nuôi cha mẹ, anh em trai.

...
 
Top