Trung Quốc : Người phụ nữ tàn độc phóng hỏa giết 13 người bạn hạnh phúc hơn mình

nickrenho2390

Senior Member
Nghĩ trời bất công khi bạn bè hạnh phúc còn cuộc sống của mình bế tắc, Lý Hoa lừa các bạn đến ăn uống rồi phóng hỏa, khóa cửa để giết họ.

Sự việc xảy ra ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Người phụ nữ 31 tuổi tên là Lý Hoa không có nghề nghiệp cố định, hôn nhân trục trặc nên tâm tình buồn bực. Sự chán nản, phẫn uất dần chuyển thành đố kỵ, khó chịu với những người bạn thành công, hạnh phúc. Cô ta quyết định lập mưu giết các bạn rồi tự sát.

Một buổi tối, Lý Hoa thuê phòng ở khu Cổ Lâu trong thành phố Phúc Kiến rồi hẹn 13 người bạn thân thiết đến ăn uống, hội họp. Lý Hoa cũng hứa với hai cô bạn Trần Phương và Vương Lệ là sẽ giới thiệu mối làm ăn cho họ.

Đúng 18h30, bạn bè kéo đến căn hộ và nhận thấy Lý Hoa chưa chuẩn bị món ăn nào.

"Tôi đến căn hộ vào khoảng 18h, thấy cửa không đóng. Có một chiếc bàn trong hành lang với hàng chục cặp bát đĩa, đũa, thìa, nước khoáng, lạc và các vật dụng khác", cô Trần Phương nhớ lại.


Căn hộ bốc cháy dữ dội khi bị Lý Hoa phóng hỏa từ phòng ngủ.

Sau đó, Lý Hoa nhắn tin cho Trần Phương rằng mình đang đi mua thức ăn ở siêu thị tầng dưới và cần biết chính xác bao nhiêu người đến để mua đồ cho phù hợp. Thực tế, Lý Hoa chỉ đang nhốt mình trong phòng ngủ chính của căn hộ, nằm trên giường nhắn tin. Đến 19h14, cô ta tiếp tục liên lạc với Trần Phương và được xác nhận 11 người nữa đã đến.

Lúc này, Lý Hoa vẫn nằm trên giường, nghĩ đến cuộc hôn nhân không suôn sẻ của mình, đến mối quan hệ tồi tệ với mẹ chồng và tình trạng sức khỏe giảm sút, tiền tài trống rỗng, trong lòng tràn đầy căm hận và ghen tị với các bạn của mình. Nhìn xung quanh, thấy rất nhiều giấy vệ sinh trong thùng rác, cô ta đặt một chiếc chăn bông gần đó, kéo thùng rác cạnh rèm cửa, châm lửa đốt nhà rồi bình tĩnh đi ra từ phòng ngủ.

Thấy phong khách có đông đảo bạn bè, cô ta không chào hỏi câu nào mà vội vã chạy ra khỏi nhà, khóa cửa lại.

An toàn xuống dưới sảnh, Lý Hoa vẫn còn nghe được tiếng người hét lên kêu cứu và tiếng động lớn vang lên. Sợ hãi, cô ta vội vàng bắt taxi rời đi.

Còn Trần Phương và những người khác phát hiện phòng ngủ cháy lớn liền vội vàng chạy ra ngoài. Thấy cửa đã bị khóa, họ lập tức gọi cảnh sát. Trong 2 người đàn ông tại hiện trường, một người cố sức đạp cửa căn hộ, người khác lao đến cửa sổ kêu cứu. Rất nhanh sau đó, ngọn lửa được dập tắt nhưng khói vẫn còn bao trùm.

"Do có nhiều khói trong căn phòng nên tôi không thể thở được. Cảnh tượng lúc đó rất lộn xộn. Chúng tôi cũng gọi điện cho Lý Hoa nhưng không thể liên lạc được với cô ấy", cô Vương Lệ chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại sự việc.

Sau đó, lực lượng bảo vệ chung cư, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và những người khác chạy đến để và cuối cùng, cả nhóm đều được giải cứu thành công.

https://vtc.vn/nguoi-phu-nu-tan-doc-phong-hoa-giet-13-nguoi-ban-hanh-phuc-hon-minh-ar615836.html
 

Chua Te Mr X

Senior Member
1622690113826.png
 

Neverwhere

Senior Member
Người Tàu là như thế đấy. Dù không nói ra nhưng với họ, tất cả những kẻ xung quanh đều là đối thủ cạnh tranh, ganh đua đầy thù địch, kể cả những người gần gũi, thân thiết với họ nhất. Và chỉ cần bạn thành đạt, giàu có hay đơn giản là sống hạnh phúc hơn họ thôi thì cũng là có tội với họ rồi, thậm chí là tội chết. :rolleyes:
 

hatxidaica1

Senior Member
nhớ trước có vụ nữ sinh TQ đầu độc bạn cùng phòng trong ký túc xá , ko ai thoát :whistle:
vụ này hung thủ ít học và ko chịu đầu tư nên nạn nhân thoát
Có phải vụ muốn tự sát nhưng ko muốn đi 1 mình nên giết các bạn cùng phòng ktx, sau đó tới lượt mình thì lại sợ quá ko dám uống thuốc độc ko thím?
 
Top