Trung Quốc: Nợ hơn 21 triệu đồng không trả được, cả gia đình 6 người bị sát hại trong đêm giao thừa

yeuthethao090

Senior Member
Vợ chồng con trai ông Lý vừa mới đoàn tụ được với bố mẹ một ngày thì sự việc thương tâm đã xảy ra, khiến 6 người trong gia đình thiệt mạng.


Hiện trường vụ việc.

Vào đêm 11/2, tức đêm giao thừa, một gia đình ở thôn Đồng Thái, huyện Bình Nghi, thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã bị sát hại. Nạn nhân là ông Lý (56 tuổi, nông dân) cùng vợ, con trai, con dâu và 2 cháu nội của ông.

Kẻ ra tay sát hại cả nhà ông Lý là một người đàn ông họ Lưu (45 tuổi). Sau khi gây án, hắn ta vì sợ tội mà đã tự sát.

Kết quả điều tra cho biết, nhà ông Lý nợ tên họ Lưu 6.000 tệ (khoảng 21,3 triệu đồng). Vào đêm giao thừa, hắn ta tới nhà ông Lý đòi nợ nhưng không được. Trong cơn tức giận, hắn ta đã giết chết cả nhà ông Lý rồi tự sát.

“Đêm giao thừa, nhà nào cũng đốt pháo nhưng năm nay nhà ông Lý lại im lặng lạ thường. Một người đã qua nhà ông Lý để tìm hiểu xem sao. Không ngờ rằng, khi vừa bước vào cửa, người này liền thấy vợ của ông Lý nằm trên vũng máu. Hoảng sợ, người này liên tri hô mọi người xung quanh và gọi báo cảnh sát về vụ việc”, hàng xóm quanh nhà nạn nhân kể lại.

“Tôi chưa bao giờ nghe nói gia đình ông Lý có thù oán với ai. Tôi thực sự không hiểu tại sao gia đình họ lại bị giết”.

Cách đó 2 năm, vào giao thừa năm 2019, một vụ thảm sát khác cũng từng xảy ra tại Trung Quốc. Cụ thể, cảnh sát huyện Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây thông báo một người đàn ông họ Lu đã châm lửa đốt nhà anh trai mình ngay trong đêm giao thừa, khiến người anh cùng vợ, ba con ruột và bố đẻ, bố vợ thiệt mạng.

Cũng đêm đó, một người đàn ông họ Guo vì nghi ngờ vợ mình ngoại tình đã dùng dao đâm tử vong 8 người và làm bị thương 7 người tại một ngôi làng ở tỉnh Cam Túc.

Tội phạm bạo lực đang gia tăng ở Trung Quốc, khi nền kinh tế nước này bùng nổ trong vài thập niên qua và khoảng cách giàu nghèo trong xã hội ngày càng tăng lên.

https://www.doisongphapluat.com/tin...i-bi-sat-hai-trong-dem-giao-thua-a356033.html
 

vitconvitngu

Senior Member
Rip chink
S6jW1zF.gif

Sao ko nổ stk để mọi người giúp trả nợ

Gửi bằng vozFApp
 

Thiên Cổ Lôi Âm

Senior Member
Mấy thằng khựa này toàn chơi diệt tộc nhỉ. Đã không chơi thì thôi, mà đã chơi là chơi luôn họ hàng hang hốc hết sạch :oops:

Gửi từ 1280 bằng vozFApp
 
Tên Lý đáng chết:look_down::look_down:; gì chứ cái loại vay nợ nhưng ko trả thì ko đáng sống trên cõi đời này, chỉ tội cho vợ con cháu chắt, vì có người chồng, người cha tồi mà bị chết oan:too_sad:

via theNEXTvoz for iPad
 
600 triệu thằng chỉ có 150usd một tháng, 1000 usd cũng gây thảm sát được thế này.
Nhiều ít ko quan trọng, quan trọng là cái thái độ khi trả nợ. Fen cứ thử đặt mình vào hoàn cảnh, đem hết tiền của mình ra giúp bạn, xong đến khi mình gặp khó khăn cần tiền đòi nợ thì nó cù nhây ko trả, còn nói giọng thách thức, thậm chí đi rêu rao "thằng Deckelrand sống bẩn bm, có mấy đồng bạc cũng đòi mãi" thì lại chả tức vkl ra:surrender:

via theNEXTvoz for iPad
 

lunkon

Senior Member
Mấy thằng khựa này toàn chơi diệt tộc nhỉ. Đã không chơi thì thôi, mà đã chơi là chơi luôn họ hàng hang hốc hết sạch :oops:

Gửi từ 1280 bằng vozFApp
Khựa nổi tiếng giết hại lẫn nhau mà, lịch sử có ai giết khựa nhiều bằng khựa đâu.
 

gacon1000

Senior Member
Thằng bạn nợ 2 tr. Bắt mình tới chỗ nó lấy. Muốn ị vào mặt nó dễ sợ. trong khi thu nhập cũng ko tệ. chả hiểu. Tiền ko vấn đề, nhưng thái độ thật sự ko ngửi nổi
 

sole_husband

Senior Member
Ở Việt Nam thì ngược lại toàn con nợ giết chủ nợ chứ chưa thấy trường hợp nào ngược lại. Đi đòi hơi quá tay thì vào tù.
 
Top